Vì sao nên mua đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng

0
537
Quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng
Quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng

Được biết, Phúc An Garden 2 là dự án mở rộng tiếp nối sự thành công của Phúc An Garden. Theo bảng giá mà chủ đầu tư đưa ra thì các sản phẩm của giai đoạn 2 có mức giá bán cao hơn giai đoạn 1.

Vậy bạn có biết vì sao nên mua đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng không? Chờ xem Kim Hồng Lan bật mí nào!

Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng tọa lạc ở vị trí đắc địa:

Phúc An Garden giai đoạn 2 sở hữu vị trí đắc địa
Phúc An Garden giai đoạn 2 sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được Trần Anh Group xây dựng từ tháng 4/2020. Đến nay, sau hơn 1 năm xây dựng, phần cơ sở hạ tầng của dự án này đã hoàn thiện khoảng 95%. Trần Anh Group – chủ đầu tư dự án cũng đã mở bán nhà phố liền kề và biệt thự song lập.

Quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng
Quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng

Khi quan sát trên bản đồ quy hoạch của dự án, bạn sẽ nhận thấy dự án nằm tiếp giáp với mặt đường của Quốc lộ 13. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch. Cụ thể là đường Thiếu Niên 3, đường Hồ Chí Minh,…

Tiện ích nội – ngoại khu của Phúc An Garden 2 siêu hấp dẫn:

Thêm một lý do nữa khiến nhiều người muốn mua đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 đó là tiện ích nội – ngoại khu hấp dẫn. Đầu tiên, Kim Hồng Land sẽ bật mí với bạn về các tiện ích nội khu của dự án này nhé!

Tiện ích đẳng cấp
Tiện ích đẳng cấp

Theo đó, cư dân sống tại đây sẽ có cơ hội mua sắm “tẹt ga” tại trung tâm thương mại 2 tầng “siêu to khổng lồ” với đầy đủ các món hàng. Hằng ngày, cư dân còn được tận hưởng không khí trong lành và tươi mát nhờ hệ thống công viên cây xanh, công viên hồ điều hòa,…

Tiện ích nội khu Phúc An Garden giai đoạn 2
Tiện ích nội khu Phúc An Garden giai đoạn 2

Ngoài tiện ích nội khu thì tiện ích ngoại khu cũng là điều khiến bao khách hàng mê mẩn. Bao quanh dự án là các khu công nghiệp lớn như Chơn Thành, Becamex,… Song song với đó là hệ thống y tế, trường học hiện đại và các trung tâm hành chính của địa phương. Do đó, cuộc sống của cư dân nơi đây hứa hẹn sẽ vô cùng thuận lợi.

Tiện ích ngoại khu
Tiện ích ngoại khu

Mong rằng những thông tin mà Kim Hồng Land mang đến sẽ giúp bạn biết lý do vì sao nên mua đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng. Phúc An Garden 2 còn có pháp lý minh bạch và chắc chắn nên khách hàng có thể yên tâm “xuống tiền”. Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm tại dự án này thì hãy liên hệ Kim Hồng Land ngay nhé.

Xem thêm: Vị trí dự án Phúc An Garden ở đâu? Quy mô dự án bao nhiêu?

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here