Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch quan trọng nhất

0
420
Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch quan trọng nhất
Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch quan trọng nhất

Việc lên danh sách những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch chắc hẳn là việc đã khiến nhiều bạn tiêu tốn thời gian nhất trước chuyến đi của mình. Vậy thì một danh sách những thứ cần thiết là rất quan trọng để cho các bạn có thể tham khảo.

Các bạn phải suy nghĩ về những gì để mặc, những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch là gì và luôn luôn có cảm giác rằng mình vẫn còn quên một cái gì đó quan trọng. Do đó, việc chuẩn bị một danh sách mọi thứ cần thiết là rất hữu ích, đóng vai trò như một hướng dẫn và giúp trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Trong bài viết ngày hôm nay, qingjiangmeng.com sẽ đưa ra một danh sách những vật dụng cần thiết cho một chuyến đi du lịch mà các bạn cần phải mang theo. Hãy lưu lại và áp dụng vào để quá trình chuẩn bị đồ đạc của bạn trở nên đơn giản hơn nhé!

Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch là gì?

Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch là gì?
Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch là gì?

Các bạn nên suy nghĩ xem những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch nào phù hợp với mình cho chuyến đi sắp thực hiện và bắt đầu xếp đồ vào vali, balo. Việc chuẩn bị vật dụng cần thiết còn phụ thuộc vào điểm đến, phương tiện di chuyển, nhiệt độ của địa điểm du lịch, … 

Hãy ghi chú những mẹo nhỏ này để biết những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch để có một chuyến đi thật an tâm và an toàn.

Các loại quần áo phù hợp

Các loại quần áo phù hợp
Các loại quần áo phù hợp

Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch đầu tiền và không thể thiếu đó chính là quần áo. Việc lựa chọn các bộ quần áo phù hợp cũng đem lại sự thoải mái là điều rất quan trọng.

Một mẹo nhỏ là các bạn có thể mang theo những bộ quần áo phù hợp có thể phối đồ với nhau. Vì vậy, nếu bạn chỉ định đi du lịch vài ngày, bạn có thể lựa chọn chẳng hạn như những chiếc áo có thể phối với một chiếc quần nào đó hoặc ngược lại.

Nếu đó là một chuyến đi dài, hãy trang bị thêm các loại áo sơ mi, quần tây, đầm, váy hoặc giày có thể kết hợp tốt với nhau. Ngoài ra, hiện nay các địa điểm du lịch đều có sẵn các tiệm giặt là và các bạn có thể giặt quần áo tại đó.

Mang theo các thiết bị điện tử

Mang theo các thiết bị điện tử
Mang theo các thiết bị điện tử

Tiếp theo, chúng ta sẽ nói về các vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch nữa đó chính là các thiết bị điện tử, chúng đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày và cần những thứ nhất định phải mang theo khi đi xa.

Vì vậy, đừng quên để trong vali của mình bộ sạc cho máy ảnh, laptop, điện thoại và có thể là một hoặc hai cục sạc dự phòng. Và hãy nhớ kiểm tra trước khi rời đi xem có cần thiết phải mang theo một bộ chuyển đổi theo loại phích cắm của nơi bạn sẽ đến thăm hay không.

Hãy nhớ rằng thiết bị điện tử phải được đặt và đóng gói rất cẩn thận, để tránh bị hư hỏng. Lưu ý hạn chế bỏ chúng trong các hành lý ký gửi, nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài bỏ chúng trong vali thì hãy đặt chúng vào giữa hành lý xung quanh quần áo.

Bộ sơ cứu y tế cơ bản 

Bộ sơ cứu y tế cơ bản 
Bộ sơ cứu y tế cơ bản

Một bộ sơ cứu nhỏ là vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch cần thiết phải mang theo khi bạn có thể gặp phải những vết thương không lường trước được. Một số loại thuốc các bạn cần phải đem theo là thuốc giảm đau, băng cá nhân, thuốc kháng sinh, vitamin, … 

Ngoài ra, các bạn còn có thể đem theo các loại kem dưỡng ẩm hoặc kem chống nắng nữa.

Tiền và thẻ tín dụng

Tiền và thẻ tín dụng
Tiền và thẻ tín dụng

Đương nhiên rồi, những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch thì làm sao có thể thiếu thẻ tín dụngtiền mặt được chứ. Hiện nay một số khách sạn và dịch vụ cho thuê xe có thể yêu cầu thẻ tín dụng để đảm bảo hơn.

Đồ dùng cho trẻ em

Đồ dùng cho trẻ em
Đồ dùng cho trẻ em

Nếu như có trẻ em đi cùng thì những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch cho chúng rất quan trọng sẽ giúp giữ cho những đứa trẻ nhỏ thoải mái và giải trí trong chuyến du lịch.

Hãy chuẩn bị sẵn những bộ quần áo dự phòng để thay cho chuyến hành trình, cũng như bất kỳ tã lót, khăn ướt và thuốc mà bạn có thể cần.

 • Quần áo trẻ em
 • Tã lót
 • Khăn ướt
 • Thức ăn, sữa hoặc đồ ăn nhẹ cho trẻ em
 • Thuốc
 • Núm vú giả hoặc chăn bông
 • Đồ chơi hoặc truyện tranh.
 • Nón che nắng
 • Đồ vệ sinh cá nhân cho trẻ nhỏ chẳng hạn như dầu gội.

Một số mẹo nhỏ để giảm cân nặng hành lý

Một số mẹo nhỏ để giảm cân nặng hành lý
Một số mẹo nhỏ để giảm cân nặng hành lý

Nếu như hành lý của bạn quá nặng và thật khó để mang theo, thì hãy cân nhắc thực hiện những mẹo nhỏ dưới đây để chúng nhẹ, dễ mang theo hơn:

 • Xếp quần áo theo các hình khối và bạn có thể sắp xếp chúng theo phân loại. Vì vậy, bạn tránh được sự lộn xộn trong vali của mình.
 • Đem theo khăn sợi nhỏ, chúng rất hữu ích vì chiếm rất ít không gian và khô nhanh.
 • Một túi hoặc balo mà bạn có thể gấp lại và cất giữ một cách dễ dàng để sử dụng trong trường hợp bạn cần sắp xếp lại hành lý.
 • Một chiếc áo sơ mi dài tay hoặc một chiếc khăn tay để bảo vệ cánh tay của bạn khỏi ánh nắng mặt trời.
 • Nếu bạn đi du lịch chỉ với hành lý xách tay, hãy mang theo đồ đạc bên mình khi di chuyển. Ví dụ: nếu bạn đến một điểm đến lạnh giá, bạn có thể mang áo khoác bên ngoài và mang giày để không chiếm nhiều diện tích trong vali.

Trên đây là danh sách những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch quan trọng nhất qingjiangmeng.com đã soạn ra mà các bạn cần phải đem theo cho chuyến đi của mình. Hãy lưu lại và lên danh sách những vật dụng thật sự cần thiết để tránh tốn nhiều thời gian cũng như công sức nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here