Quỹ thiện tâm TopXBet tặng phần ăn cho người vô gia cư tại TPHCM

0
241
Quỹ thiện tâm TopXBet tặng 300 phần ăn cho người vô gia cư tại TPHCM
Quỹ thiện tâm TopXBet tặng 300 phần ăn cho người vô gia cư tại TPHCM

Quỹ thiện tâm TopXBet đã thực hiện chương trình tặng 300 suất ăn miễn phí cho người vô gia cư tại các quận huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Giúp họ phần nào cảm thấy ấm lòng hơn khi phải lo lắng vấn đề mưu sinh hằng ngày giữa đô thị phồn hoa.

TopXBet cùng nhà tài trợ chung tay gây quỹ thiện tâm hỗ trợ các phần ăn miễn phí đầy đủ dinh dưỡng cho người lang thang, người già neo đơn. Theo dõi bài viết Qingjianmeng.com dưới đây để biết thêm chi tiết nhé. 

Quỹ thiện tâm tặng phần ăn cho người vô gia cư

Quỹ thiện tâm tặng phần ăn cho người vô gia cư
Quỹ thiện tâm tặng phần ăn cho người vô gia cư

Hiện nay số lượng người sống lang thang, người nghèo khó tại TPHCM đang ngày càng gia tăng, do mức sống tại thành phố đang ngày càng đắt đỏ. Do vậy mà có rất nhiều trường hợp gặp khó khăn trong thu nhập dẫn đến không có đủ chi phí để ở một nơi tiện nghi. Điều đó khiến cho rất nhiều nhà hảo tâm cảm thấy vô cùng đau lòng.

Nhưng các chính sách hỗ trợ cho người vô gia cư, người khó khăn, người già cô đơn vẫn chưa đủ đáp ứng kịp thời. Vì vậy mà có rất nhiều mạnh thường quân đã đứng ra giúp đỡ nhu yếu phẩm sử dụng hằng ngày cho đến quần áo cũ, trao tặng để cho họ có cuộc sống tốt hơn trước.

Anh Phạm Bá Thoại CEO TopXBet là một người có tấm lòng thiện tâm và là một doanh nhân thành công trong sự nghiệp với website giải trí cá cược. Nhưng anh vẫn luôn đau đáu một nỗi băn khoăn chưa làm được việc nào giúp đỡ được cho xã hội và cộng đồng. Cho nên anh luôn mong muốn được đóng góp sức mình phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Anh đã thành lập quỹ thiện tâm cùng với các nhà tài trợ của mình, đã đóng góp một khoản tiền và thực hiện hoạt động chế biến và cung cấp 300 phần ăn mang đến cho những người vô gia cư, những người già neo đơn. Mong muốn sẻ chia những khó khăn và vất vả trong cuộc sống xô bồ chốn thành thị với họ, theo chia sẻ chuyên mục Kiến thức ghi nhận được.

Phần ăn mang đến sự an ủi cho người khó khăn

Phần ăn mang đến sự an ủi cho người khó khăn
Phần ăn mang đến sự an ủi cho người khó khăn

Nhờ vào sự vận động và cống hiến không biết mệt mỏi của tập thể, mà dự án tặng 300 phần ăn dành cho người lang thang, neo đơn đã thành công tốt đẹp. Những suất ăn đã được TopXBet cùng với các bạn thiện nguyện chung tay phân phát cho những người vô gia cư trên các địa bàn của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Những bữa ăn tuy bình thường, nhưng lại là thứ rất cần thiết đối với vô gia cư và cũng là ấm lòng của các mạnh thường quân. Chính vì vậy mà mỗi khi phân phát chúng tôi đều trân trọng trao tận tay bữa ăn với ý muốn sẻ chia và quan tâm đến mọi người. Giúp cho họ có được động lực để tiếp bước trong tương lai.

Phần ăn dành cho một người được chuẩn bị đầy đủ với chi phí 30 ngàn đồng gồm những món như: Một phần cơm, một món mặn, rau xào và canh. Quỹ đã thực hiện nấu 300 phần ăn và thực hiện trao đến tay người cần đến vào 24-03-2023

TopXBet cũng dành sự cảm ơn đối với các nhà hảo tâm đã ủng hộ và đóng góp kinh phí lên đến 100 triệu đồng cho hoạt động được duy trì trong thời gian dài, hoàn thành mục tiêu một cách tốt đẹp nhất.

Đơn vị tài trợ Số tiền đóng góp
Website Bóng Xanh Đóng góp 10 triệu
Website Dailybong88 Đóng góp 20 triệu
Tập thể nhân viên TopXBet Đóng góp 20 triệu
Đơn vị giải trí Bóng Asia Đóng góp 50 triệu

TopXBet cũng mong muốn có thể thực hiện thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa như vậy trong tương lai. Giúp đỡ được càng nhiều người càng tốt, lan tỏa tinh thần “Lá Lành Đùm Lá Rách” của cộng đồng.

Thông tin liên hệ: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here