Top 5 những địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn hấp dẫn cho bạn đổi gió

0
417
Cùng tìm hiểu top 5 những địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn hấp dẫn cho bạn đổi gió
Cùng tìm hiểu top 5 những địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn hấp dẫn cho bạn đổi gió

Top 5 những địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn hấp dẫn cho bạn đổi gió nếu muốn tìm những nơi yên bình để thư giãn. Tại đây đúng chính xác là những gì mà các bạn đang tìm kiếm, để hiểu rõ hơn xin mời theo dõi các nội dung sau.

Với nội dung hôm nay Qingjianmeng.com sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về top 5 địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn tuyệt vời nhất. Các bạn có thể theo dõi và có cho bản thân sự lựa chọn riêng, thông tin như thế nào xin mời các bạn theo dõi.

Hồ Chòm Núi

Hồ Chòm Núi là một địa điểm rất gần gũi với thiên nhiên
Hồ Chòm Núi là một địa điểm rất gần gũi với thiên nhiên

Địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn đầu tiên mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đó là Hồ Chòm Núi nằm tại xã Nam Sơn. Đây là một địa điểm rất gần gũi với thiên nhiên do có mặt hồ khá rộng và thoáng hiện vẫn giữ được vẻ hoang sơ vốn có.

Hiện tại địa điểm này chưa có bất kỳ dịch vụ du lịch hay thu phí nào đáng kể, do đó có khi muốn đến cắm trại tại đây các bạn hầu như sẽ phải tự chuẩn bị tất cả. Đổi lại đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng tự do, không bị gò bó.

Và như tiêu chí ban đầu khi lựa chọn nơi đây để cắm trại các bạn sẽ có được sự bình yên và thư giãn nhất định. Hoặc các bạn cũng có thể tự mình trải nghiệm các hoạt động bơi lội, câu cá và chèo thuyền tại đây.

Lưu ý vì không có các dịch vụ hỗ trợ du lịch nên khi trước khi ra về các bạn nên chú ý dọn dẹp vệ sinh để bảo vệ môi trường thiên nhiên. 

Khu du lịch Hồ Đồng Quan

Khu du lịch Hồ Đồng Quan sở hữu không gian vô cùng rộng lớn với phong cảnh hữu tình
Khu du lịch Hồ Đồng Quan sở hữu không gian vô cùng rộng lớn với phong cảnh hữu tình

Là khu du lịch nằm tại rừng sinh thái Hồ Đồng Quan, xã Quang Tiến, đây là địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn thứ hai mà các bạn nên trải nghiệm qua. Hiện tại giá vé vào cổng trong ngày là 40.000 VNĐ 1 người còn qua đêm sẽ có giá là 55.000 VNĐ 1 người.

Theo đó khi lựa chọn nơi đây làm địa điểm cắm trại các bạn sẽ nhận về một không gian vô cùng rộng lớn với phong cảnh cực hữu tình. Thêm vào đó là cảm nhận không khí luôn trong lành, mát mẻ do luôn được bao bọc 3 ngọn đồi lớn và rừng cây xanh thẳm.

Đây là địa điểm không chỉ là nơi hoàn hảo để các bạn tìm kiếm cho riêng mình một khoảng trời bình yên đầy thư giãn. Mà còn là nơi hoàn hảo để hội họp bạn bè, để cùng nhau có được những trải nghiệm du lịch khó quên.

Tại đây cũng phục vụ các bạn một số hình thức dịch vụ du lịch nhất định nên không nhất thiết phải chuẩn bị quá nhiều đồ dùng cắm trại.

Núi Hàm Lợn

Núi Hàm Lợn có thể gọi như là nóc nhà thủ đô Hà Nội
Núi Hàm Lợn có thể gọi như là nóc nhà thủ đô Hà Nội

Địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn tiếp theo muốn giới thiệu đến các bạn tọa lạc tại thôn Thanh Hà, xã Nam Sơn. Tại đây các bạn còn có thể gọi như là nóc nhà thủ đô Hà Nội vì là ngọn núi gần Hà Nội nhất và có độ cao lên đến 462m.

Tại đây có tất cả những gì mà bạn cần để tìm kiếm một ngày nghỉ ngơi yên bình và thư thái có thiên nhiên bao bọc. Có núi, có rừng, có hồ cùng tạo nên một phong cảnh thiên nhiên hài hòa, đẹp đẽ thì các bạn còn cần gì hơn.

Hiện tại giá vé để vào cắm trại sẽ miễn phí hoặc có thu phí với mức giá khác nhau tùy vào từng bãi cắm trại khác nhau. Dù vậy các bạn đều sẽ được trải nghiệm hầu hết các dịch vụ giải trí đáng nhớ tại đây như bơi lội, câu cá, chèo thuyền, thuyền hơi,…

Bên cạnh đó là đại diện hỗ trợ các dịch vụ về ẩm thực nên các bạn cũng không thiết phải chuẩn bị quá nhiều đồ dùng cắm trại.

Hồ Kèo Cà

Hồ Kèo Cà có thể xem như là một như là châu Âu thu nhỏ ở Hà Nội
Hồ Kèo Cà có thể xem như là một như là châu Âu thu nhỏ ở Hà Nội

Hồ Kèo Cà là địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn khá thú vị mà các bạn nên tìm đến và trải nghiệm do chỉ cách Hà Nội khoảng 40km. Nơi đây có thể xem như là một như là châu Âu thu nhỏ ở Hà Nội.

Với những đồi thông, đồi tùng và các bãi cỏ xanh mướt tại đây hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm cắm trại thư giãn đáng nhớ nhất. Và đặc biệt hơn cả phong cảnh bình minh tại đây vô cùng nên thơ, trữ tình.

Các tin tức về du lịch khác mà có thể các bạn quan tâm: Top 10 những khu resort 3 sao Phú Quốc, Kinh nghiệm du lịch Bến Tre, Du lịch Cần Thơ,…

Hàm Rồng Lakeside

Hàm Rồng Lakeside là khu du lịch sinh thái mới được xây dựng cách đây vài năm
Hàm Rồng Lakeside là khu du lịch sinh thái mới được xây dựng cách đây vài năm

Địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là khu cắm trại Hàm Rồng Lakeside. Đây là khu du lịch sinh thái mới được xây dựng cách đây vài năm nên còn khá mới, vì thế vẫn giữ được vẻ đẹp bình yên của đồng quê.

Tại đây các bạn sẽ được bao quanh bởi những cánh rừng keo bạt ngàn cùng làn không khí cực trong lành. Bên cạnh đó các dịch vụ tại đây khá đầy đủ với chi phí không quá mắc rất thích hợp để các bạn tìm đến và trải nghiệm.

Lời kết

Sau cùng chúng ta đã cùng đi qua về top 5 những địa điểm cắm trại ở Sóc Sơn hấp dẫn cho các bạn muốn đổi gió. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi đến hết nội dung này và hy vọng sẽ còn gặp lại các bạn trong nhưng nội dung tương lai đến từ chuyên mục du lịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here