Tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc mới nhất 2022

0
317
Cập nhật tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay
Cập nhật tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay

Dự án Da Naur Villas & Homestay được khởi công chính thức vào năm 2021 và dự kiến bàn giao năm 2022. Vì vậy, tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay là chủ đề nóng nhất hiện nay.

Dự án Da Naur Villas & Homestay có chủ đầu tư là Thiên Phúc DIC, một chuyên gia trong lĩnh vực dầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản. Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án như số lượng căn hộ còn lại, tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay chỉ có tại LandUp.

Thông tin chi tiết về dự án Da Naur Villas & Homestay 

Tổng quan về dự án Da Naur Villas & Homestay
Tổng quan về dự án Da Naur Villas & Homestay

Theo chuyên mục Dịch Vụ của Qingjian Meng, dự án Da Naur Villas & Homestay có chủ đầu tư là Thiên Phúc DIC được cấp phép thi công vào năm 2021. Dự án có địa chỉ tại thôn Đức Giang 1, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Một địa phương vẫn còn khá hoang sơ, chưa bị khai phá quá nhiều. 

Thiên nhiên, cảnh sắc, không khí trong lành, mát mẻ của huyện Bảo Lâm không khác gì so với thành phố Đà Lạt. Tuy nhiên, nơi đây chưa bị đô thị hóa, rừng vẫn còn nguyên như ban đầu cùng với đồi chè xanh ngắt trải dài tít tắp tận chân trời vô cùng đẹp mắt. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay có giá khởi điểm là 14 triệu/m2, các chuyên gia trong kinh doanh bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng đánh giá là rẻ so với mặt bằng chung là các dự án Phúc An Garden. Tiện ích nội khu dự án Da Naur Villas & Homestay đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thượng lưu. Sở hữu bất động sản tại Da Naur Villas & Homestay là bạn đã mở ra cơ hội tận hưởng 14+ tiện ích chất lượng 5 sao không thua kém dự án biệt thự Phúc An Ashita cho bạn và gia đình bao gồm:

  • Suối thiêng Da Naur (suối tự nhiên dài hơn 1.200m)
  • Đường hoa Mattơngai 
  • Hồ bơi tràn bờ view săn mây cực đẹp
  • Công viên đa năng Emerald Stream
  • Nhà hàng, quán cà phê, clubhouse cao cấp
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em vô cùng an toàn
  • Khu tổ chức tiệc nướng, tiệc rượu ngoài trời

Số lượng đất nền của dự án Da Naur Villas & Homestay là có hạn, vì vậy, nhanh tay đặt cọc một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cho mình và gia đình ngay hôm nay bạn nhé. 

Cập nhật tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay

Cập nhật tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay
Cập nhật tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay

Mỗi căn biệt thự tại Da Naur Villas & Homestay có diện tích 180m2 (6x30m), ngoại trừ các căn bìa, căn góc có diện tích lên đến 390m2. Nhờ vào lợi thế địa hình, các sản phẩm của Da Naur Villas & Homestay đều được thiết kế xây dựng theo bậc thang rất độc đáo nhưng vẫn không kém phần tinh tế, hiện đại và sang trọng. Các khu vực trong nội khu Da Naur Villas & Homestay sẽ được kết nối liên tục bằng 2 trục đường nhựa lộ giới 8-10m như khu phố thượng lưu Phúc An Asuka An Giang.

Dự án Da Naur Villas & Homestay đã đi vào những công đoạn hoàn thiện cuối cùng, chỉ còn một số chi tiết chỉnh sửa nữa là đã sẵn sàng bàn giao cho nhà đầu tư. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ như đã đề ra trong kế hoạch. 

Bài viết đã cung cấp những thông tin chi tiết về giá bán, ưu đãi, chiết khấu, phương thức thanh toán cũng như cập nhật tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay đến cho những nhà đầu tư quan tâm, có nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đây. Hy vọng bạn và gia đình đã có thêm cho mình những cơ sở cho quyết định đầu tư thêm chính xác, chắc chắn. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận bản vẽ chi tiết từng khu vực trong Da Naur Villas & Homestay bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here