Tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita trong tương lai ra sao?

0
273
Tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita trong tương lai ra sao?
Tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita trong tương lai ra sao?

Gầy đây, Phúc An Ashita đã và đang trở thành một trong những thủ lĩnh đáng gờm của thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Dù vậy nhưng chúng tôi vẫn ghi nhận thắc mắc tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita trong tương lai ra sao? Để giải đáp chi tiết thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nhà phố dự án Phúc An Ashita được đánh giá là một trong những sản phẩm quý báu có sức ảnh hưởng khá lớn đối với thị yếu cung cầu của con người trong thời đại ngày nay. Vậy tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita ra sao sẽ được nêu rõ nhất ở nội dung hôm nay từ LandUp.net

Đánh giá tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita trong tương lai

Đánh giá tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita trong tương lai
Đánh giá tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita trong tương lai

Theo như Chuyên mục Kiến thức của Qingjian Meng được biết thì để đánh giá tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita trong tương lai ra sao thì không phải là điều đơn giản mà nó là cả một hành trình. Nếu quý khách hàng đang có ý định tham gia vào dự án này thì đừng vội lướt qua những phân tích đáng đầu tư dưới đây:

Vị trí tọa lạc cực đẹp

Một tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita cần được phân tích đầu tiên đó chính là vị trí tọa lạc cực đẹp, nằm ngay trung tâm hành chính huyện. Với tọa độ vàng tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, dự án này sẽ sớm thừa hưởng những ưu điểm nổi bật sau:

  • Liền kề nhiều tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất như TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước,…
  • Giáp ranh nhiều cụm khu công nghiệp lớn như Bàu Bàng, Mỹ Phước, Chơn Thành,…từ đó càng thúc đẩy kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
  • Dễ dàng tiếp cận với nhiều tuyến đường nòng cốt như QL13, tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, hội tụ đầy đủ nhiều tiện ích xung quanh. 

Đơn vị đầu tư uy tín trong ngành

Đơn vị đầu tư uy tín trong ngành
Đơn vị đầu tư uy tín trong ngành

Tiếp đến, chủ đầu tư có uy tín hay không cũng là một yếu tố có sức ảnh hưởng đến tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita hay các dự án khác như The Classia Khang Điền. Vậy nên anh em hoàn toàn yên tâm vì hiện nay, Trần Anh Group đang vừa là chủ đầu tư chính thức, vừa là đơn vị phân phối và phát triển các sản phẩm chiến lược trên thị trường. 

Nhắc đến đây, chúng ta không thể quên những đóng góp của Trần Anh Group vào những dự án đã có sự thành công rực rỡ nhất, cụ thể như Phúc An City, Phúc An Asuka Châu Đốc, Phúc An Garden, Long Phú Villa Long An,…đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ giới đầu tư. 

Giá bán lý tưởng, tính thanh khoản cao

Giá bán lý tưởng và tính thanh khoản cao
Giá bán lý tưởng và tính thanh khoản cao

Và yếu tố đánh giá tiềm năng nhà phố dự án cuối cùng mà chúng tôi muốn mang đến đó chính là giá bán lý tưởng chỉ từ 2,1 tỷ đồng/căn tùy vào vị trí sản phẩm. So với Da Naur Villas Homestay hay Meyhomes Capital Phú Quốc thì đây là mức giá khá hữu nghị mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sở hữu cho mình một nơi ở khang trang nhất. 

Bên cạnh đó, tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita còn được đánh giá cao nhờ vào tính thanh khoản tốt. Bởi đây là sản phẩm có số lượng hạn chế nhưng lại nhận được nhu cầu từ thị trường ngày càng tăng cao. Song đó thì đây là khu vực vẫn được bảo toàn khi mức giá bán còn ở mức thấp, vừa phải. Vậy nên không quá bất ngờ nếu các ông lớn bất động sản sẵn sàng đầu tư nhằm sinh lời nhanh chóng trong tương lai. 

Như vậy, những thắc mắc liên quan tiềm năng nhà phố dự án Phúc An Ashita trong tương lai ra sao? đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trên đây. Đừng quên theo dõi chúng tôi để sớm cập nhật những tin tức mới nhất về dự án nổi tiếng này nhé!

Thông tin liên hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here