Tại sao Gymer gầy cần phải sử dụng Mass Gainer

0
581
Sữa tăng cân Mass Gainer
Sữa tăng cân Mass Gainer

Sữa tăng cân Mass Gainer là một dòng sản phẩm tiêu biểu được nhiều người tập gym lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm Mass Gainer mang đến cho người dùng những thành phần dinh dưỡng vô cùng quan trọng.

Xem thêm:

Hiện nay những người gầy hay các Gymer cũng thường lựa chọn dòng thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng Mass Gainer cho mình sử dụng. Vậy tại sao gymer gầy cần sử dụng Mass Gainer? Cùng tìm hiểu nhé!

Sữa tăng cân Mass Gainer là gì?

Sữa tăng cân Mass Gainer
Sữa tăng cân Mass Gainer

Mass Gainer là dòng thực phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho người dùng như protein, carb, calo,….Từ đó hỗ trợ tăng cân hiệu quả hơn. Các sản phẩm Mass Gainer được nghiên cứu và sản xuất nhằm giúp những người gầy tăng cân nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sữa mass tăng cân là các dòng thực phẩm bổ sung cung cấp các thành phần dinh dưỡng như: calo, protein, carbs, fat, đường, vitamin và các khoáng chất với tỷ lệ khoa học, được nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng. Khi sử dụng thực phẩm mass tăng cân phù hợp, cơ thể của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp từ đó giúp bạn tăng cân, tăng cơ nhanh chóng.” Nguồn: https://www.thegioiwhey.com 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm Mass Gainer nổi tiếng như: Mass Muscle Gainer, Super Mass Gainer,….

Super Mass Gainer một sản phẩm sữa tăng cân được sản xuất bởi Dymatize, sản phẩm thích hợp cho những người gầy có thể trạng yếu, khó hấp thu.” Nguồn: Thế Giới Whey

Đó là những đánh giá của Thế Giới Whey về dòng sữa tăng cân Super Mass Gainer. Sản phẩm này đã được nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng của nó. 

Để hiểu rõ hơn về Mass Gainer mời các bạn cùng tìm hiểu về các thành phần dinh dưỡng của sản phẩm ở phần tiếp theo của bài viết!

Thành phần dinh dưỡng của Mass Gainer

Trong các dòng sản phẩm Mass Gainer thường chứa các chất dinh dưỡng sau:

Protein

Protein
Protein

Lượng protein trong sản phẩm Mass Gainer sẽ thực hiện 2 nhiệm vụ: Đầu tiên là cung cấp axit amin thiết yếu cho cơ thể giúp phát triển và phục hồi cơ bắp. Cung cấp nguồn protein có khả năng tiêu hóa khác nhau từ nhanh đến chậm để cơ thể xây dựng cơ bắp liên tục trong nhiều giờ và chống dị hóa cơ bắp

Carb

Carb có tên gọi đầy đủ là carbohydrate, nó sẽ cung cấp cho bạn nguồn calo dồi dào giúp bạn tăng cân hiệu quả. Đồng thời nó sẽ giúp đảm bảo lượng protein sản phẩm cung cấp thực hiện đúng mục đích xây dựng cơ bắp mà không bị sử dụng hết khi tập luyện.

Bên cạnh đó carb còn giúp tăng lượng insulin có trong máu và giúp thay thế lượng glycogen trong cơ bắp sau mỗi buổi tập.

Chất béo

Trong sữa Mass Gainer thường chứa hàm lượng chất béo nhất định. Những loại sữa Mass Gainer cao cấp thường chứa các chất béo không bão hòa tốt cho sức khỏe. Các chất béo này sẽ hỗ trợ xây dựng cơ bắp và nó cũng hỗ trợ đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể.

Vitamin và khoáng chất

Đa số các sản phẩm Mass Gainer đều cung cấp thêm vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Những chất này sẽ giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe của bạn.

Ngoài ra trong Mass Gainer còn bổ sung thêm các enzyme hỗ trợ tiêu hóa hay các chất như Ergogenic, Creatine,…nhằm giúp tăng cường tập thể dục, thể hình.

Vì sao Gymer gầy nên uống Mass Gainer?

Vì sao nên uống Mass Gainer
Vì sao nên uống Mass Gainer

Khi tập gym bạn phải trải qua 2 giai đoạn là xả cơ và siết cơ. Ở giai đoạn xả cơ bạn cần bổ sung nhiều dinh dưỡng để có sức khỏe tập luyện và hình thành nên các tế bào cơ. Giai đoạn siết cơ thì bạn sẽ thực hiện ăn kiêng kết hợp tập luyện để tạo nên các đường nét cơ.

Các sản phẩm Mass Gainer rất cần thiết trong giai đoạn xả cơ giúp bạn bổ sung đủ dưỡng chất để hình thành và phát triển cơ bắp, chuẩn bị cho giai đoạn siết cơ giúp bạn có body chuẩn hơn.

Hơn nữa dù bạn không muốn hình thành cơ bắp mà bạn là 1 người gầy ốm thì bạn cũng cần tăng cân để cơ thể cân đối và khỏe mạnh hơn. Sản phẩm Mass Gainer đã nghiên cứu riêng cho người gầy giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Xem thêm: Blog

Chính vì vậy dù bạn là người gầy, người tập gym gầy thì vẫn cần phải bổ sung các dòng thực phẩm bổ sung Mass Gainer. 

Nguồn: https://qingjianmeng.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here