Sbobetsilo.com trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương

0
195

Trước những sự kiện thiên tai xảy ra do biến đổi khí hậu vì thiếu cây xanh Sbobet đã tổ chức chương trình  trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương. Bạn cũng biết trong những năm gần đây vì sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp hóa, hiện đại hóa của con người đã khiến thiên nhiên bị tàn phá và thay đổi thiên nhiên một cách cực kỳ tiêu cực. Trái đất nóng lên, băng tan, thủng tầng Ozon…

Vẫn chưa có phương án chung trên toàn thế giới để khắc phục vấn đề này, bàn tay vô hình của thị trường đã đi quá xa tầm với của con người. Hiện tại chỉ có những chương trình “trái đất xanh” ở quy mô nhỏ. Một trong những sự kiện đáng chú ý để hưởng ứng bảo vệ môi trường tại Việt Nam gần đây được nhiều người chú ý là sự kiện 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương của SBOBET Silo | Link vào SBOBET chính thức Việt Nam. Trong bài viết này hãy cùng Qingjianmeng đi tìm hiểu về sự kiện này nhé.

Lý do chọn vườn quốc gia Cúc Phương

Sbobetsilo.com trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương
Sbobetsilo.com trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương

Vườn quốc gia Cúc Phương là một trong những địa điểm du lịch và bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài việc là một điểm đến hấp dẫn cho du khách, vườn quốc gia Cúc Phương được Sbobet lựa chọn là địa điểm trồng cây chò chỉ vì những lý do sau đây

 • Địa hình và đất đai của vườn quốc gia Cúc Phương có địa hình đa dạng, từ đồi núi đến thung lũng và sông suối, với đất đai phong phú, thích hợp để trồng cây xanh.
 • Đa dạng loài cây vì ở vườn quốc gia Cúc Phương là nơi tập trung của nhiều loài cây có giá trị kinh tế, và cây khi trồng tại đây có khả năng phát triển tốt trong điều kiện tự nhiên.
 • Bảo vệ môi trường của vườn quốc gia việc trồng cây xanh tại vườn quốc gia Cúc Phương không chỉ mang lại lợi ích kinh tế của cây chò chỉ mà còn góp phần bảo vệ môi trường, cải thiện chất lượng không khí, giảm thiểu các tác động tiêu cực của khí thải ô nhiễm.
 • Giáo dục môi trường vì ở Vườn quốc gia Cúc Phương còn là một địa điểm phù hợp để giáo dục về môi trường và bảo vệ thiên nhiên cho những người trẻ tuổi.

Lý do chọn cây chò chỉ

Sbobetsilo.com trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương
Sbobetsilo.com trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương

 Theo thông tin kiến thức thì cây chò chỉ là một trong những loại cây rất phổ biến trong trang trí nội thất vì vẻ đẹp thẩm mỹ của lá và thân cây. Và đây là một số lý do Sbobet chọn làm cây để trồng tại vườn quốc gia Cúc Phương

 • Khả năng sinh tồn của cây rất mạnh mẽ trong môi trường tự nhiên, để giảm thiểu số cây sẽ bị chết trong quá trình lớn lên thì Sbobet đã nghiên cứu và lựa chọn cây chò chỉ
 • Khả năng giúp làm giảm tiếng ồn vì cây chò chỉ có thể giúp giảm tiếng ồn và cân bằng môi trường sống xung quanh.
 • Tạo ra không gian xanh cây chò chỉ giúp tạo ra không gian xanh tươi mát, giúp làm giảm khói bụi và khí độc, cung cấp oxy cho không khí.
 • Giảm thiểu tác động của khí nhà kính cây chò chỉ có khả năng hấp thụ khí CO2, giúp giảm thiểu tác động của khí nhà kính.
 • Tạo môi trường sống cho các loài động vật vì cây chò chỉ là nơi sống của nhiều loài chim và côn trùng, giúp tạo ra một môi trường sống đa dạng và cân bằng sinh thái.
 • Đóng góp vào việc bảo vệ đa dạng sinh học vì cây chò chỉ là loài cây bản địa của vùng nhiệt đới, việc trồng cây chò chỉ tại các vườn quốc gia giúp bảo vệ đa dạng sinh học và giảm thiểu tác động của các hoạt động nhân tạo đến môi trường.

Chương trình trồng 10.000 cây tại vườn quốc gia cúc phương

Hoạt động trồng cây

Sbobetsilo.com trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương
Sbobetsilo.com trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương

Vì số lượng cây lớn, nên Sbobet đã phải chia ra làm 2 đợt để có thể trồng hết số lượng cây. Và phải kêu gọi hơn 200 thanh niên tình nguyện đến từ người dân địa phương, các tổ chức thanh niên, và sinh viên đại học để có thể trồng được 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương.

Đợt 1 7.000 vào sáng ngày 1 tháng 4   

Đợt 2 3.000 cây vào chiều tối ngày 2/4 

Hoạt động khác

Ngoài hoạt động chính là trồng 10.000 cây trò Sbobet còn tổ chức hoạt động truyền bá khuyến khích mọi người trồng cây xanh và bảo vệ cây xanh tại Vườn quốc gia Cúc Phương. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao tinh thần bảo vệ cây xanh, và các loại động vật tại vườn quốc gia Cúc Phương.

Bạn có thể xem rõ hơn về chương trình này tại chuyên mục Soi kèo Sbobet

Thông điệp Sbobet muốn truyền tải

Sbobetsilo.com trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương
Sbobetsilo.com trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương

Bảo vệ và tôn trọng môi trường

Thông điệp mà Sbobet muốn truyền tải qua chương trình trồng 10.000 cây trò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương là “tôn trọng và bảo vệ môi trường”, góp phần bảo vệ sự sống của các loài cây và động vật.

Nâng cao nhận thức chung về bảo vệ môi trường 

Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề môi trường và khuyến khích mọi người tham gia vào hoạt động bảo vệ môi trường, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. 

Ngoài ra, chương trình cũng hướng đến việc tạo ra những không gian xanh trong khu vực, mang lại lợi ích cho cả cộng đồng và du khách tham quan vườn quốc gia Cúc Phương.

Là một người con may mắn được sinh ra trong thời bình, và hưởng thụ được những lợi ích mà việc hiện đại hóa đất nước đem lại cho bạn, bạn phải có nghĩa vụ cứu lấy thiên nhiên. Chính thiên nhiên đã tạo nên rất nhiều thứ trong con người bạn ngày hôm nay, và cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết  Sbobtsilo.com trồng 10.000 cây chò chỉ tại vườn quốc gia Cúc Phương, chúc bạn tìm được nhiều niềm vui và may mắn trên con đường chung tay bảo vệ thiên nhiên.

Thông tin liên hệ Sbobet 

 • Tên công ty: Công ty TNHH trực tuyến Sbobet Silo
 • CEO:   Henry Silo
 • Email: cs@sbobetsilo.com
 • Website: https://sbobetsilo.com
 • Địa chỉ: 18A Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here