Review Rule1 Thực phẩm bổ sung Protein tốt nhất dành cho Gymer

0
935
Rule1 thực phẩm bổ sung protein
Rule1 thực phẩm bổ sung protein

Rule1 hiện đang là thực phẩm bổ sung Protein cho Gymer tốt nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm nổi tiếng với thành phần có chất lượng cao với một cái giá hết sức phải chăng. Sản phẩm này được ưa chuộng ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Vậy có lý do gì khiến cho Rule1 lại trở thành một loại thực phẩm bổ sung Protein tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài review đánh giá dưới đây nhé.

Rule1 thực phẩm bổ sung protein là gì?

Được sản xuất bởi công ty Rule One – một công ty về thực phẩm bổ sung do anh em nhà Costello mới thành lập, Rule 1 là một sản phẩm bổ sung Protein dành cho Gymer. Hai anh em nhà Costello cũng là những người sáng lập ra hãng Optimum Nutrition, một thương hiệu thực phẩm thể thao hàng đầu tại nước Mỹ. hành lập từ năm 1986 cho đến nay, sản phẩm của Optimum Nutrition đã phân phối tới rất nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Rule1 thực phẩm bổ sung protein
Rule1 thực phẩm bổ sung protein

“Sản phẩm Rule 1 Protein được đánh giá rất cao bởi nó được sản xuất theo công thức độc quyền, ưu việt mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Sản phẩm do thương hiệu Rule 1 của Hoa Kỳ sản xuất, có thành phần chính là whey isolate và whey hydrolyzed.” Nguồn: https://www.thegioiwhey.com

Là sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thị trường, không khó hiểu khi thành phần tạo nên Whey Rule 1 toàn là những thành phần cao cấp. Các thành phần đó gồm có: Ultra Pure Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolysate, chuỗi phân nhánh amino acids (BCAA), Glutamine,… 

Xem thêm:

Rule1 thực phẩm bổ sung protein tốt như thế nào?

Mỗi một thành phần cao cấp của Whey Rule 1 đều có một lợi ích nhất định. Ta có thể kể đến như:

  • Ultra Pure Whey Protein Isolate giúp cơ thể tiêu hóa nhanh tạo nên nguồn nguyên liệu dồi dào cho cơ bắp đồng thời tăng đồng hóa và hỗ trợ phục hồi cơ. Không chỉ giúp ta phát triển cơ bắp mạnh mẽ, thành phần này còn hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch của cơ thể và tăng sức bền cho ta nữa.
  • Whey Protein Isolate là một dạng Protein có sẵn tinh khiết nhất và cũng nhanh nhất nữa. Là một Protein tiền tiêu hóa, không quá khó hiểu khi Whey Protein Isolate còn tiêu hóa nhanh hơn cả các axit amin. Whey Protein Isolate có khả năng tổng hợp Protein cho cơ bắp và ngăn ngừa sự cố mô cơ.
  • Chuỗi phân nhánh amino acids làm giảm đi quá trình dị hóa và tổng hợp cơ một cách trực tiếp. Thay vì sử dụng nguồn nhiên liệu từ cơ bắp trong quá trình luyện tập, chuỗi phân nhánh amino acids sẽ sử dụng chất béo của cơ thể, hỗ trợ rất tốt trong việc giảm béo.
  • Glutamine giúp cải thiện quá trình trao đổi protein và trao đổi chất, tăng tốc độ phục hồi cơ. Không những vậy, thành phần này còn có thể hỗ trợ các hormone tăng trưởng và duy trì khối lượng tế bào hydrat hóa. Glutamine còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các tế bào và sự trao đổi chất của cơ thể.
Thành phần Rule1
Thành phần Rule1

Rule 1 có sự đa dạng trong hương vị

So với các thương hiệu khác thường không có nhiều hương vị cho người dùng lựa chọn, Rule 1 lại có tới tận 7 mùi vị khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình thứ phù hợp nhất trong các hương vị như: Chocolate Fudge, Strawberry, Vanilla Creme, Cookies and Cream, Chocolate Peanut Butter, Banana và cuối cùng là Lightly Salted Caramel.

Một điểm cộng nữa cho Rule 1 là sản phẩm hoàn toàn không có chất tạo màu hay tạo mùi nhân tạo, mùi vị tự nhiên 100% cho nên có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Với một sản phẩm mà thành phần nào trong đó đều hữu ích như vậy, quả thực không ngoa khi nói Rule 1 là thực phẩm bổ sung Protein tốt nhất dành cho Gymer.

Hơn nữa, do không chứa chất kết dính tạo vị, Rule 1 sẽ có hương vị tự nhiên hơn so với những sản phẩm có sử dụng loại chất này.

Rule 1 phù hợp với nhiều người

Whey protein là thực phẩm bổ sung phổ biến trên thế giới nói chúng và thị trường Việt Nam nói riêng. Chính vì sự đa dạng và phổ biến dẫn đến người tiêu dùng không biết nên chọn cho mình sản phẩm whey protein nào tốt nhất và nên dùng loại whey protein nào cho mình.” Nguồn: Thế Giới Whey

Đối với những người đang ăn kiêng, chắc hẳn sẽ không muốn những sản phẩm mình sử dụng có chứa đường ở trong đó. Thật may mắn vì Whey Rule 1 hoàn toàn không có đường, do vậy những bạn ăn kiêng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Ngoài ra, Rule 1 cũng không chứa Lactose, rất phù hợp cho những ai không thể tiêu hóa Lactose. Một vài hương vị đặc biệt của Rule 1 không chứa Gluten, dành cho những bạn có một chế độ ăn uống hạn chế Gluten.

Cách sử dụng Whey Rule 1 đạt hiệu quả cao nhất

Nếu không biết sử dụng Rule 1 đúng cách, khó lòng có thể đem lại hiệu quả toàn diện của sản phẩm cho cơ thể chúng ta. Cách tốt nhất để sử dụng Rule 1 đó là dùng vào lúc sáng sớm sau khi bạn vừa thức dậy và dùng vào ngay sau lúc bạn vừa hoàn thành buổi tập. Hai thời điểm này cần phải được bổ sung Protein ngay bởi vì đây cũng chính là lúc mà cơ bắp thiếu rất nhiều amino axit.

Để pha Whey Rule 1 đúng cách thì mỗi lần ta sẽ pha 1 muỗng với 300ml nước lạnh (không nên pha với nước nóng bởi vì có thể gây vón cục và làm giảm đi chất lượng của sản phẩm).

Pha Whey với sữa
Pha Whey với sữa

Tùy khẩu vị của mỗi người ta cũng có thể pha 1 muỗng với sữa tươi không đường đã được loại bỏ chất béo hoặc các loại nước ép hoa quả mà bạn ưa thích.

Tham khảo: Blog

Qua quá trình review ta có thể kết luận lại, Rule1 thực sự là thực phẩm bổ sung Protein hàng đầu dành cho Gymer. Sản phẩm cung cấp cho cơ thể một nguồn Protein tinh khiết cùng nhiều thành phần có lợi cho cơ bắp. Được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ tối tân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Rule 1 mà không phải đắn đo gì.

Nguồn: https://qingjianmeng.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here