Quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita đất nền, nhà phố, biệt thự vườn

0
289
Quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita đất nền, nhà phố, biệt thự vườn
Quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita đất nền, nhà phố, biệt thự vườn

Với sức nóng của thị trường ngày nay thì việc tính toán, quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita đất nền, nhà phố, biệt thự vườn đang được rất nhiều tay chơi bất động sản chú trọng. Và tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ở bài viết này nên anh em đừng vội lướt qua nhé!

Quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita có thể nói đang trong giai đoạn gần như hoàn thiện, nơi đây chính là không gian hứa hẹn cho một khu đô thị đáng sống và hiện đại nhất trong khu vực phía Nam nước ta. Để biết thêm thông tin hữu ích, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề này với LandUp.net nhé!

Thông tin quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita

Thông tin quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita
Thông tin quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita

Theo như Chuyên mục Kiến Thức của Qingjian Meng được biết thì về vấn đề quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita thì chủ đầu tư Trần Anh Group cũng đã có những quyết định và sẽ cho công bố với những chi tiết như sau:

  • Quy mô diện tích lên đến 46 ha.
  • Chính thức mở bán với các sản phẩm chủ chốt, đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu, trong đó có biệt thự, đất nềnnhà phố cùng nhiều phân khúc diện tích khác nhau. Từ đó, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho bản thân tùy theo mục đích sử dụng. 

Tiện ích đáng tiền dự án Phúc An Ashita

Tiện ích đáng tiền dự án Phúc An Ashita
Tiện ích đáng tiền dự án Phúc An Ashita

Đến với Trần Anh Group, ngoài việc mang đến quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita đúng theo quy định thì nơi đây chính là điểm đến lý tưởng nhất với nhiều tiện ích đáng tiền, đem lại giá trị sử dụng cao. Dưới đây là một số thông tin tiện ích mà chúng ta không thể không bỏ qua:

  • Được tọa lại tại đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương nằm ngay trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Dự án Phúc An Ashita hay dự án The Venica Khang Điền đều đã hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí an cư gần gũi với thiên nhiên, tạo nên cuộc sống trong lành, văn minh.
  • Bên cạnh Phúc An Asuka, Phúc An Ashita còn rất chú trọng đến sức khỏe của khách hàng nơi đây, đó chính là phòng khám y tế có diện tích quy hoạch rộng lớn ngay bên trong nội khu dự án với trang thiết bị y tế hiện đại nhất. 
  • Ngoài việc quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita thì Trần Anh Group còn mang đến một môi trường giáo dục đẳng cấp với một hệ thống tiên tiến bậc nhất. 
  • Song đó, chúng ta không thể quên những giá trị tiện ích ngoại khu mà dự án Phúc An Ashita như thừa kế mạng lưới thông hoàn chỉnh, giáp ranh giữa TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Phước, giúp kết nối đến các tỉnh Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên thuận tiện.

Phương thức thanh toán dự án Phúc An Ashita linh hoạt

Phương thức thanh toán Phúc An Ashita linh hoạt
Phương thức thanh toán Phúc An Ashita linh hoạt

Tiếp nối cho sự quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita uy tín thì dự án này còn tạo điều kiện cho khách hàng với các phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Khi quyết định lựa chọn và đầu tư vào dự án này, tương tự như The Classia Khang Điền bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán giá trị sản phẩm qua nhiều phương án khác nhau. 

Trong đó, khách hàng sẽ được tham gia vào chính sách thanh toán lý tưởng, cho phép thanh toán qua những hạn mức khác nhau như 50%, 75%95%. Không chỉ dừng lại ở đó, tùy vào mỗi phương án thanh toán, khách hàng sẽ may mắn nhận được những mức ưu đãi khác nhau như chiết khấu 2%, 3% hay 5% và hoàn toàn có thể lên đến 8%

Vừa rồi là thông tin quy hoạch mặt bằng Phúc An Ashita đất nền, nhà phố, biệt thự vườn mà chúng tôi đã mang đến cho anh em. Để được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến đội ngũ chúng tôi ngay nhé!

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here