Thông tin pháp lý dự án The Classia Khang Điền chính xác nhất

0
250
Thông tin pháp lý dự án The Classia Khang Điền chính xác nhất
Thông tin pháp lý dự án The Classia Khang Điền chính xác nhất

Thông tin pháp lý dự án The Classia Khang Điền chính xác ra sao đang là mối bận tâm to lớn của nhiều khách hàng. Và dưới đây là toàn bộ những thông tin được chủ đầu tư Khang Điền chia sẽ để đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.  

Khi The Classia Khang Điền ngày càng phát triển thì các giấy tờ liên quan đến pháp lý dự án The Classia Khang Điền cũng được mọi người quan tâm và chú trọng hàng đầu khi bắt đầu đầu tư vào dự án. Để tìm hiểu kỹ hơn thì cùng theo dõi nội dung hôm nay với LandUp.net nhé!

Các giấy tờ pháp lý dự án The Classia Khang Điền

Các giấy tờ pháp lý dự án The Classia Khang Điền
Các giấy tờ pháp lý dự án The Classia Khang Điền

Nhờ Chuyên mục Kiến thức của Qingjian Meng khi thu thập thông tin, chúng tôi được biết pháp lý dự án The Classia đã khá hoàn chỉnh bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của Sở Xây dựng Hồ Chí Minh.
  • Quyết định giao đất/chuyển mục đích sử dụng đất của ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức.
  • Sơ đồ quyết định duyệt đồ án 1/500.
  • Giấy phép xây dựng do Sở Xây dựng cấp đã được ban hành.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đánh giá pháp lý The Classia Khang Điền

Đánh giá pháp lý dự án The Classia Khang Điền
Đánh giá pháp lý dự án The Classia Khang Điền

Có thể nói, không chỉ Phúc An Ashita hay Meyhomes Capital Phú Quốc mà việc đảm bảo về pháp lý cũng là một trong những điểm mạnh đặc biệt của các dự án của Khang Điền nói riêng và dự án The Classia nói chung. Tất cả sổ đỏ toàn khu đã sẵn sàng trước khi The Classia mở bán.

Dự kiến, sau khi dự án được bàn giao nhà vào khoảng cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Chủ đầu tư Khang Điền cho biết sẽ thực hiện các bước làm sổ hồng từng sản phẩm. Bao gồm đất và nhà trên đất, cho cư dân theo đúng quy định của pháp luật.

Theo chúng tôi được biết, Khang Điền đã có sự chuẩn bị pháp lý dự án The Classia Khang Điền rất kỹ lưỡng, bắt đầu từ năm 2002. Như vậy, dự án đã có nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị pháp lý với rất nhiều các công văn và quyết định sửa đổi, điều chỉnh khác nhau theo thời gian. Đến nay dự án đã hoàn thành xong pháp lý và đang tiến hành xây dựng ngày đêm.

Đánh giá mức độ uy tín của dự án The Classia Khang Điền

Đánh giá mức độ uy tín dự án
Đánh giá mức độ uy tín dự án

Dự án biệt thự và nhà phố Khang Điền phân khúc cao cấp tại TP Thủ Đức. Đã có sổ hồng từng căn, quản lý bởi Savills, ngân hàng hỗ trợ 70, thiết kế vượt thời gian, tiện ích nội khu 5 sao. Loại: Nhà phố liên kế 12 tỷ, Biệt thự song lập 18 tỷ.

Nếu đã là dân bất động sản thì chắc bạn không thể không biết đến cái tên Khang Điền. Đây là ông lớn có tên tuổi và được đánh giá là rất uy tín trong giới bất động sản tại phía Nam. Tất cả dự án đã được đưa vào vận hành của ông lớn này đều có sổ sách đàng hoàng với pháp lý minh bạch. Và The Classia Khang Điền hay Da Naur Villas & Homestay cũng sẽ là một dự án được đảm bảo về vấn đề pháp lý cho người mua.

Pháp lý dự án The Classia Khang Điền khá đầy đủ và minh bạch hoàn thiện và rõ ràng các giấy tờ quan trọng đã được hoàn thiện cùng nhiều thủ tục đã được cấp phép dự án đưa vào xây dựng và cung ứng đến tay người tiêu dùng.

Qua những thông tin được chủ đầu tư Khang Điền chia sẻ ở bài viết trên cũng đã cho mọi người thấy được các giấy tờ pháp lý dự án The Classia Khang Điền đã được công chứng và chứng nhận minh bạch rõ ràng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các giấy tờ khi đầu tư vào dự án.  

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here