Isubtitle – Tải Nhanh Phần Mềm Làm Phụ Đề Phim Cho Macbook

0
827
Hướng dẫn tải isubtitle
Hướng dẫn tải isubtitle

Hướng dẫn tải phần mềm Isubtitle để thêm phụ đề cho phim dành cho Macbook một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Nếu bạn cùng lúng túng trong việc tải và sử dụng phần mềm này thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Sparenyc nhé.

Ngày nay nhờ phần mềm mà các loại phim nước ngoài đã được dịch một cách chính xác. Bạn không cần phải lo lắng khi xem một bộ phim mà không hiểu các nhân vật đang nói về điều gì. 

Với phần mềm phát triển thì các bộ phim đã được thuyết minh bằng chữ song song với lời nói của nhân vật giúp khán giả có thể hiểu được nội dung của phim. Ngay chính bạn cũng có thể làm tương tự như vậy trên chính video của mình bằng phần mềm isubtitle mà Sparenyc sẽ giới thiệu dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về Isubtitle

Giới thiệu về Isubtitle
Giới thiệu về Isubtitle

Isubtitle là phần mềm giúp biên soạn phụ đề và chèn nó vào các video của mình hoặc bất kỳ một bộ phim nào đó mà bạn muốn dịch ra Tiếng Việt. Các phụ đề được chèn vào video với chất lượng cao mà không làm ảnh hưởng đến video ban đầu.

Phần mềm Isubtitle tương thích đa dạng cho thư viện iTunes và các dòng thiết bị của Apple như: iPhone, iPad, iPod, Apple TV và Mac. Phần mềm vận hành được trên nền tảng Mac os, có dung lượng khoảng 25.5MB được sản xuất bởi Bitfield AB.

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Các tính năng nổi bật của phần mềm
Các tính năng nổi bật của phần mềm

Để hiểu rõ hơn về của phần mềm isubtitle chúng ta sẽ cần tìm hiểu được các tính năng mà nó sẵn có nhằm hỗ trợ người sử dụng như sau:

Thêm phụ đề

Bạn có thể thêm phụ đề với nhiều định dạng như: .srt, .ass / .ssa, .stl, .vtt trước khi xuất bản video ra ngoài. Bên cạnh đó có thể lồng thêm các bản nhạc phụ đề nhẹ nhàng vào video mà không sợ bị ảnh hưởng đến video gốc trước đó.

Bật tắt phụ đề dễ dàng

Khi bạn thêm phụ đề vào video của mình rồi, bạn có thể tùy chỉnh thời gian xuất hiện của phụ đề bất cứ lúc nào mình muốn. Nếu bạn không muốn cho phụ đề xuất hiện nữa thì bạn có thể tắt nó đi một cách linh hoạt.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Bạn có thể thêm phụ đề từ các file có đuôi: srt, sub, ssa, as, stl, scc, itt rồi sau đó import vào isubtitle một cách dễ dàng với vài cú click chuột đơn giản. Đây là điểm tiện lợi nhất của phần mềm được mọi người yêu thích.

Công cụ sub trực tuyến Isubtitle

Công cụ cũng có chức năng tự tìm kiếm phụ đề cho video của bạn bằng hình thức trực tuyến. Nếu bạn không có thời gian để ngồi dịch thì đây thực sự là chế độ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt được tính hiệu quả cao cho việc thêm phụ đề vào video của mình.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong cùng 1 file phụ đề

Cũng một video đó nhưng isubtitle cho phép người dùng thêm nhiều phụ đề bằng nhiều thứ tiếng khác nhau và có thể chuyển đổi ngôn ngữ một cách nhanh chóng khi xem. Cùng lúc bạn có thể vừa xem được phụ đề bằng tiếng Việt hoặc bằng tiếng Pháp chẳng hạn.

Hỗ trợ kết hợp nhiều thiết bị của Apple

Isubtitle còn hỗ trợ xuất phim với phụ đề mình đã chèn ra nhiều loại thiết bị như: IPod, IPhone, IPad, Apple TV. Việc xuất này diễn ra đồng cùng một lúc qua đó bạn không cần phải tốn khá nhiều thời gian để chờ đợi.

Xuất bản thông minh

Bằng việc xuất FFmpeg được tích hợp trong phần mềm có thể hỗ trợ phân tích phim nguồn nhằm đảm bảo thúc đẩy nhanh quá trình xuất. Với tính năng này, sẽ không cần phải mã hóa lại, isubtitle sẽ tự động chọn các bản nhạc tương thích với thiết bị của bạn, bên cạnh đó còn cho bạn biết trước những thiết bị nào được hỗ trợ.

Hướng dẫn tải isubtitle

Hướng dẫn tải isubtitle
Hướng dẫn tải isubtitle

Để tải được phần mềm hữu ích dành cho MacOS này thì bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn bấm chọn vào link để thực hiện quá trình tải phần mềm dành cho Macbook.

Bước 2: Chọn thực hiện cài đặt bằng cách mở file Setting có trong tệp tin.

Bước 3: Cứ bấm next để hoàn thành việc cài đặt và sử dụng.

Bài viết trên đây đã mô tả đầy đủ các tính năng mà isubtitle mang lại cho những người dùng Macbook. Việc cài đặt và sử dụng rất dễ dàng bạn có thể tự thực hiện và bắt đầu thêm phụ đề cho những bộ phim mà bạn muốn. Nếu còn thắc mắc gì đối với phần mềm này bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Website Sparenyc để được cung cấp thêm thông tin khác hữu ích nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here