Hướng dẫn cách chọn hoa chúc mừng khai trương

0
1310

Chọn hoa chúc mừng khai trương là một việc làm chưa bao giờ là dễ dàng, vì mỗi loại hoa, mỗi màu sắc hoa thậm chí là thiết kế đều thể hiện được ý nghĩa riêng, và thậm chí là mối quan hệ của bạn với người nhận là sẽ quyết định hoa mà bạn sẽ tặng trong ngày đặc biệt này. 

Hiểu được những khó khăn của bạn, Giao Hoa Tận Nơi 247 xin được chia sẻ “Hướng dẫn cách chọn hoa chúc mừng khai trương”, hãy cùng theo dõi nhé. 

Ý nghĩa của những loại hoa trong ngày lễ khai trương 

Sẽ có vô vàn những loại hoa mang những ý nghĩa khác nhau để bạn có thể chọn tặng chúc mừng khai trương nhưng với kinh nghiệm của mình chúng tôi nhận thấy dưới đây là một số loài hoa để bạn có thể lựa chọn.

>>>> Tin liên quan: 

Hoa Đồng Tiền 

Hoa Đồng Tiền là sự lựa chọn đầu tiên mỗi khi nhắc đến hoa tặng khai trương, thật dễ để hiểu được lý do này đúng không, tặng hoa Đồng Tiền nhằm mong cầu cho chủ nhân có thể gặp nhiều may mắn và làm ăn có nhiều tiền, ngoài ra tặng hoa Đồng Tiền còn mang đến sự hạnh phúc, vì thế mà rất phù hợp để có thể tặng khai trương. 

Hoa Đồng Môn Đỏ 

Nếu chưa biết tặng quà gì cho bạn bè, đối tác vào những dịp khai trương sắp tới thì hoa Đồng Môn đỏ chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ý nghĩa hoa Đồng Môn Đỏ 
Ý nghĩa hoa Đồng Môn Đỏ

Hoa Đồng Môn Đỏ thể hiện được  ý chí kiên cường mạnh mẽ, màu đỏ thật sự nổi bật và đem đến cho người ta sự may mắn. 

Hoa Cúc 

Thông thường có nhiều người sẽ nghĩ không nên lựa chọn hoa Cúc để tặng vào ngày kai trương tuy nhiên hoa Cúc rất đa dạng ý nghĩa, và màu hoa Cúc thường được lựa chọn để tặng vào khai trương đó chính là màu đỏ hoặc màu vàng. 

Màu vàng thể hiện được sự yêu mến và vui mừng của bạn dành cho chủ nhân bữa tiệc, còn màu đỏ lại mang vẻ đẹp rất rực rỡ và thể hiện cho sự hữu ích.

Mặt khác, hoa Cúc được nhiều người lựa chọn tặng trong dịp khai trương đó là vì hoa Cúc tươi rất lâu nên có thể lưu giữ được lâu. 

Hoa Hướng Dương 

Nhắc đến hoa tươi tặng khai trương các bạn không thể bỏ qua hoa Hướng Dương, loài hoa mặt trời mọc mang rất nhiều những ý nghĩa rất tích cực, nó thể hiện được ý chí mạnh mẽ và những khát khao luôn vươn tới thành công.

Tặng hoa Hướng Dương nhằm mong cầu cho bạn có thể có thêm ý chí để có thể vượt qua những đối thủ vươn đến thành công. 

Ý nghĩa hoa hướng dương
Ý nghĩa hoa hướng dương

Chọn kệ hoa hay giỏ hoa hay lẵng hoa mừng khai trương?

Bạn đã có ý tưởng nào khi chọn lẵng hoa, kệ hoa hay giỏ hoa để chúc mừng khai trương hay chưa? 

Kệ hoa khai trương 

Kệ hoa khai trương đang là một trong những xu hướng lựa chọn của những khách hàng hiện nay tại Điện hoa Tp Hồ Chí Minh hiện nay, kệ hoa khai trương hiện nay được thiết kế rất đa dạng bắt mắt và độc đáo, không chỉ phù hợp với cá nhân mà cả những tổ chức cũng có thể chọn lựa làm quà tặng đối tác. 

Lưu ý chọn kệ hoa khai trương
Lưu ý chọn kệ hoa khai trương

Khai trương cửa hàng, ai cũng muốn buôn may bán đắt vì thế mà một kệ hoa khai trương đặt trước cổng vừa thể hiện được sự sang trọng đồng thời còn thể hiện được tấm lòng của người tặng mong cầu tổ chức, hoặc cửa hàng đó có thể phát triển xa hơn nữa.

Bình hoa tươi 

Có thể là bạn nghĩ tặng bình hoa tươi trong ngày khai trương không hề phù hợp tuy nhiên tặng bình hoa tươi đang là xu hướng và sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Lưu ý chọn bình hoa khai trương
Lưu ý chọn bình hoa khai trương

Một bình hoa tươi với kích thước lớn đặt ngay cửa ra vào thật sự rất sang trọng, để nổi bật và ghi dấu ấn bạn có thể lựa chọn bình hoa tươi có màu sắc tươi sáng một chút vừa thể hiện được thông điệp bạn muốn gửi đến người nhận vừa ý nghĩa.  

Tặng giỏ hoa, lẵng hoa 

Giỏ hoa, lẵng hoa khai trương là một sự lựa chọn rất tuyệt vời, đặc biệt là với những ai khai trương nhà mới, nó sẽ vừa thể hiện được thành ý cũng như sự mong muốn về một gia đình đầm ấm và hạnh phúc bạn dành cho gia chủ. 

Theo kinh nghiệm của shop hoa tươi Tp Hồ Chí Minh thì một lẵng hoa tươi, giỏ hoa tươi được thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại phù hợp với không gian bày trí của ngôi nhà thể hiện được mối quan hệ thân thiết của đôi bên. 

Tặng bó hoa tươi

Bó hoa tươi có thể sẽ chẳng nằm trong suy nghĩ của bạn khi lựa chọn tặng hoa khai trương, tuy nhiên với sự khéo léo của những nghệ nhân tại Giao Hoa Tận Nơi 247 thì bó hoa khai trương được thiết kế rất sang trọng rất phù hợp để bạn có thể gửi đến những mối quan hệ thân thiết của mình khi họ khai trương nhà mới hoặc cửa hàng. 

Tặng hoa khai trương thực sự không hề đơn giản, bạn không chỉ cần lựa chọn hoa mà khi chọn thiết kế cũng phải phù hợp. Với những gợi ý trên từ Dịch vụ điện hoa Tp Hồ Chí Minh, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn trong việc lựa hoa khai trương tặng bạn bè và đồng nghiệp, bạn có thể tham khảo sản phẩm phù hợp tại https://giaohoatannoi247.com/. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tác giả: Duyên Lê 
Nguồn: https://qingjianmeng.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here