Hoclaixe12h.com nơi đăng ký học bằng lái xe A1, A2 uy tín chất lượng

0
605
Nơi đăng ký học bằng lái xe A1, A2 uy tín chất lượng
Nơi đăng ký học bằng lái xe A1, A2 uy tín chất lượng

Có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe mà ở đó bạn có thể đăng ký học bằng lái xe A1, A2. Thế nhưng những trung tâm có chất lượng đào tạo thực sự tốt mà lại có mức giá phù hợp không phải là dễ tìm.

Xe máy là loại phương tiện phổ thông nhất ở nước ta và hầu như ai cũng có một chiếc để phục vụ nhu cầu đi lại, công việc hàng ngày. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một nơi đăng ký học bằng lái xe A1, A2 uy tín chất lượng đó chính là https://hoclaixe12h.com.

Nên học bằng lái xe A1 hay A2 tại Học lái xe 12h

Nên học bằng lái xe A1 hay A2 tại Học lái xe 12h
Nên học bằng lái xe A1 hay A2 tại Học lái xe 12h

Việc học loại bằng lái xe nào còn tùy thuộc vào loại xe mà bạn đang điều khiển và mục đích khi sử dụng xe nữa. Hơn nữa cả hai khóa học này tại trung tâm Học lái xe 12h đều có chất lượng rất tốt, bạn có thể thoải mái lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bản thân mình.

Bạn cũng có thể dựa vào những lời khuyên sau của chúng tôi để tham khảo:

 • Nếu bạn là người luôn đặt sự an toàn khi tham gia giao thông lên hàng đầu, không có niềm đam mê với những chiếc xe phân khối lớn hay tốc độ cao thì bạn nên lựa chọn bằng lái xe máy A1. Ngoài ra công việc của bạn yêu cầu phải di chuyển trong nội thành thường xuyên thì cũng nên lựa chọn loại bằng lái xe này.
 • Bạn có sở thích đi du ngoạn đây đó trên những chiếc xe mô tô hay bạn có sự đam mê mãnh liệt với tốc độ thì bằng lái xe máy A2 là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Đây chỉ là những lời khuyên hoàn toàn mang tính lý thuyết, còn trên thực tế bạn hoàn toàn có thể làm ngược lại. Ví dụ như bạn làm việc trong nội thành nhưng vẫn đam mê tốc độ thì lấy bằng lái xe hạng A2 cũng không sai chút nào.

Bạn có thể tham khảo khóa học thi bằng lái xe hạng A2 tại trung tâm Học lái xe 12h tại đây: https://hoclaixe12h.com/thi-bang-lai-xe-a2

Học và thi sát hạch bằng lái xe A1, A2 tại Học lái xe 12h

Học và thi sát hạch bằng lái xe A1, A2 tại Học lái xe 12h
Học và thi sát hạch bằng lái xe A1, A2 tại Học lái xe 12h

Đầu tiên những học viên đăng ký các khóa học bằng lái xe A1, A2 cần phải trải qua quá trình học lý thuyết. Tại đây, học viên sẽ được những giáo viên có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. 

Nội dung học tập đó chính là các câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết do chính Bộ Giao thông Vận tải ban hành. Không chỉ có vậy, bạn còn được hướng dẫn những mẹo hữu ích khi làm bài thi lý thuyết để không bị sai câu điểm liệt và đạt được điểm số cao nhất.

Vượt qua được phần thi lý thuyết thì học viên sẽ đến với phần thi thực hành. Ở phần này các bạn sẽ phải trải qua các bài thi cơ bản bao gồm:

 • Bài thi đi qua vòng số 8
 • Bài thi đi trên đường thẳng
 • Đi qua đoạn đường quanh co
 • Cuối cùng là bài thi đi trên đường gồ ghề

Bạn chỉ cần kết thúc bài thì với số điểm là 80/100 là đã có thể vượt qua phần thi thực hành này. Lưu ý là không nên để xe chạy chạm vạch hoặc chống chân xuống đất sẽ bị trừ 5 điểm. Và nếu bạn để cho bị ngã, xe tắt máy hoặc đi sai trình tự thì sẽ bị loại trực tiếp.

Nơi đăng ký học bằng lái xe A1, A2 uy tín chất lượng

Nơi đăng ký học bằng lái xe A1, A2 uy tín chất lượng
Nơi đăng ký học bằng lái xe A1, A2 uy tín chất lượng

Trung tâm Học lái xe 12h là một địa chỉ đào tạo thi bằng lái xe máy A1, A2 rất uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Những lợi ích mà học viên có thể nhận được khi theo học tại đây là:

 • Thời gian làm thủ tục học nhanh chóng, dễ dàng.
 • Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng lái xe máy, có thể xử lý tình huống một cách thành thạo, tinh tế.
 • Tài liệu và phần mềm học tập, thi lý thuyết được cung cấp miễn phí.
 • Có thể thoải mái lựa chọn thời gian học phù hợp với từng học viên.
 • Không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình học. Mức phí đối với bằng lái A1 là: 750.000 đồng , với bằng lái A2 là từ 1.500.000 đồng. Có thể nói đây là mức giá tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là thông tin về trung tâm Học lái xe 12h nơi đăng ký học bằng lái xe A1, A2 uy tín chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: hotro@hoclaixe12h.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here