Thông tin dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có đúng không?

0
1011
Dự án Eco Xuân lừa đảo không?
Dự án Eco Xuân lừa đảo không?

Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Thông tin dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có đúng không?”. Để từ đó giúp bạn nắm được thông tin đúng và yên tâm mua các căn hộ tại đây.

Dự án Eco Xuân Residence là một trong những dự án hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất tại tỉnh Bình Dương. Cũng chính vì vậy mà dự án không tránh khỏi các tin đồn như “Dự án Eco Xuân lừa đảo”, “Dự án Eco Xuân có pháp lý không minh bạch”.

Để làm rõ những thông tin này có thật không, mời bạn cùng đọc bài viết sau của Qingjianmeng.com!

Thông tin dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có đúng không?

Dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có đúng không?
Dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có đúng không?

Theo chuyên mục Dịch Vụ, dự án Eco Xuân sở hữu vị trí đẹp, các sản phẩm chất lượng và môi trường sống trong lành. Nhờ đó, dự án được săn đón bởi rất nhiều nhà đầu tư.

Tuy nhiên, cùng với sự chú ý lớn là việc xuất hiện những tin đồn thất thiệt về dự án này. Tất cả những giải đáp về việc thông tin dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có đúng không sẽ được cung cấp trong phần dưới đây.

Đây là thông tin quan trọng trước khi bạn mua sản phẩm dự án, giúp bạn an tâm làm mâm cúng nhập trạch vào nhà mới.

Tổng quan về Eco Xuân Residence

Tổng quan Eco Xuân Residence
Tổng quan Eco Xuân Residence

Trước khi làm rõ thông tin dự án Eco Xuân lừa đảo có đúng không, mời bạn cùng đọc các thông tin khái quát về dự án này.

Eco Xuân Bình Dương là dự án khu căn hộ cao cấp được đầu tư bởi Tập đoàn S P Setia Berhad đến từ Malaysia. Đây là một trong những tên tuổi hàng đầu trong phát triển bất động sản tại Châu Á.

Hiện các dự án của chủ đầu tư dự án Eco Xuân đã có mặt tại nhiều quốc gia như Úc, Trung Quốc, Singapore,… Các dự án của chủ đầu tư này được khách hàng trên nhiều lãnh thổ chào đón và có được uy tín tốt trên thị trường bất động sản Châu Á.

Đến với Việt Nam Tập đoàn S P Setia Berhad Malaysia trở thành chủ đầu tư các dự án có quy mô lớn tại thị trường bất động sản Bình Dương. Cùng với đó tạo dựng được mối quan hệ với nhiều tập đoàn bất động sản lớn tại nước ta.

Để tìm hiểu thông tin dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có đúng không. Mời bạn đọc ngay thông tin trong phần tiếp theo.

Thực hư thông tin dự án Eco Xuân lừa đảo

Thực hư dự án Eco Xuân lừa đảo
Thực hư dự án Eco Xuân lừa đảo

Hiện nay có trên thị trường có những tin tức thất thiệt như “Dự án Eco Xuân lừa đảo”, “Dự án không minh bạch pháp lý”. 

Vậy Eco Xuân có thực sự lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời là không, đây hoàn toàn là những tin tức sai sự thật, được lan truyền không chính thống.

Dự án Eco Xuân hoàn toàn có thật trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Nằm tại địa chỉ mặt tiền đường Quốc lộ 13, Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Dự án có diện tích lên tới 4,3ha, bao gồm 3 block với 23 tầng mỗi block. Đến nay, dự án đã hoàn thành bàn giao block B và đang bàn giao block A cũng như mở bán block C.

Cùng với đó công ty cũng có nhiều giấy tờ đảm bảo pháp lý. Bao gồm như:

Với những thông tin trên, tin đồn dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai sự thật. Khách hàng có thể yên tâm đầu tư mua sản phẩm dự án và làm mâm cúng nhập trạch.

Các sản phẩm cao cấp

Sản phẩm đẹp, sang trọng
Sản phẩm đẹp, sang trọng

Sau khi biết thông tin dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng là sai sự thật, bạn có thể yên tâm tìm hiểu về các căn hộ dự án. Giúp bạn biết vì sao nên mua căn hộ này như vì sao nên mua dự án Marine City Vũng Tàu.

Các sản phẩm dự án Eco Xuân chất lượng, sang trọng là yếu tố lớn giúp tạo nên sức hấp dẫn của dự án này.

Sản phẩm được thiết kế theo chuẩn các căn hộ cao cấp. Với thiết kế độc đáo, tạo không gian mở thoáng đãng cho gia chủ.

Các căn hộ có ban công rộng rãi, cùng với đó là nhiều cửa sổ trong nhà. Nhờ đó bạn có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên và không khí mát mẻ ngoài trời.

Nội thất sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh tế, với nhiều trang bị cao cấp. Kết hợp với cách bố trí không gian khéo léo, màu sắc hài hòa đẹp mắt mang đến căn nhà lý tưởng cho chủ nhân.

Trên đây là các thông tin giải đáp thắc mắc dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có đúng không từ Qingjianmeng.com. Qua đó, bạn có nắm được tin tức chính xác và yên tâm mua sản phẩm tại đây. Nếu bạn còn thắc mắc về giá bán hay ưu đãi dự án Eco Xuân, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here