Tiến độ thanh toán dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc từ CĐT

0
314
Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc
Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc

Ngay từ khi bắt đầu công bố kế hoạch xây dựng, dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp phần nào thông tin, giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc được quy hoạch và mở bán bởi chủ đầu tư là Thiên Phúc DIC. Thông tin chi tiết về giá bán, chiết khấu, phương thức thanh toán mới nhất đã được cập nhật tại LandUp

Những điều cần biết về dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc 

Những điều cần biết về dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc
Những điều cần biết về dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc

Theo chuyên mục Dịch Vụ của Qingjian Meng thì dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đang tọa lạc tại thôn Đức Giang 1, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có thiết kế bản vẽ với diện tích lên đến 5ha, mật độ xây dựng chỉ là 20%, một con số khá khiêm tốn khi so với những dự án như Phúc An Asuka Châu Đốc, dự án Phúc An Garden, dự án The Classia Khang Điền. 

Huyện Bảo Lâm là 1 trong 4 địa phương trong kế hoạch phát triển toàn diện về kinh tế, hạ tầng kỹ thuật của tỉnh Lâm Đồng đến năm 2040. Vì vậy, đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng vào lúc này tại đây là một quyết định đúng đắn, một bước đi đón đầu xu hướng. 

Bên cạnh đó, dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc còn được xây theo thế tọa sơn hướng thủy cực kỳ tốt. Theo phong thủy, đây là thế nhà mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng, phát đạt, tài lộc trong làm ăn và sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái trong đời sống hằng ngày. 

Trong bán kính 20km, cư dân của Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch sinh thái, danh lam thắng cảnh, du lịch tâm linh nổi tiếng như: 

Ngoài ra, các cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống cộng đồng tại đây đã rất hoàn chỉnh với các chợ truyền thống, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng cà phê, cửa hàng trà, trường học, trạm xá, bệnh viện cũng chỉ cách dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc chưa đến 5km.

Giải đáp câu hỏi dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không?

Giải đáp câu hỏi dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không
Giải đáp câu hỏi dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không

Chúng tôi khẳng định dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc được xây dựng một cách hợp pháp, mở bán công khai, minh bạch và không xuất hiện bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nhà đầu tư nào như dự án khu dân cư cao cấp The Classia Khang Điền, shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc:

Các giấy tờ liên quan đã có bao gồm:

  • 100% các biệt thự tại dự án Da Naur Villas & Homestay đều đã được cấp sổ hồng thổ cư riêng. 
  • Khi nhà đầu tư quyết định mua bất động sản thuộc dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, chủ đầu tư sẽ thực hiện sang tên công chứng trong ngày. 
  • Chủ nhà toàn quyền quyết định sửa chữa đối với biệt thự của mình mà không cần sự đồng ý của ban quản lý. 
  • Sổ hồng thổ cư sở hữu bất động sản vĩnh viễn theo quy định của pháp luật

Bài viết trên đây đã cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết về quy hoạch dự án cũng như phần nào giải đáp được thắc mắc dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không. Hy vọng bạn đã có thêm cơ sở cũng như niềm tin để đưa ra những quyết định đầu tư bất động sản đúng đắn nhất.

Nếu còn có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào về dự án Da Naur Villas & Homestay hoặc các bất động sản hot như biệt thự Phúc An Ashita, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here