Điểm danh những ưu điểm của nhà phố thương mại

0
638
Nhà phố thương mại thiết kế hiện đại
Nhà phố thương mại thiết kế hiện đại

Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng nhà phố thương mại cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ nhờ những ưu điểm riêng. Đặc điểm của loại hình kiến trúc này có gì nổi trội, theo dõi bài viết để hiểu rõ nhà phố thương mại.

Kim Hồng Land sẽ gửi đến những ưu điểm đáng chú ý nhất để các bạn có thể hiểu và lựa chọn cho mình một ngôi nhà riêng. Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về thiết kế như thế nào nhé!

Thiết kế hiện đại:

Nhà phố thương mại thiết kế hiện đại
Nhà phố thương mại thiết kế hiện đại

Nhà phố thương mại chủ yếu được thiết kế đa năng đã và đang được đánh giá cao nhờ mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích. Bởi với loại hình này, người sử dụng vừa có thể để ở lại vừa có thể để kinh doanh. Thật sự đây là mục đích chính của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sở hữu nhà phố thương mại.

Thực tế thì bạn vừa có thể tận dụng để mở cửa hàng buôn bán hoặc cho thuê làm văn phòng với mục đích kiếm tiền từ loại hình . Một hình thức kinh doanh khá đơn giản mà vẫn sử dụng được tầng 2 hay tầng 3 dùng để ở rất tiện dụng.

Có thể bạn quan tâm:
>>> Dự án Phúc An Garden Bình Dương
>>> Năm tam tai là gì? Cách tính năm tam tai
>>> Tổng hợp danh sách khu công nghiệp ở Bàu Bàng

Vị trí đắc địa:

Vị trí đắc địa
Vị trí đắc địa

Ưu điểm của nhà phố thương mại còn phải kể đến vị trí đắc địa khi thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó. Vì vậy, loại hình nhà ở này sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị.

Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê nhà phố thương mại

Số lượng hạn chế:

Số lượng hạn chế
Số lượng hạn chế

Do nhà phố thương mại chỉ phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng theo đó cũng hạn chế hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề. Theo thống kê thực tế thì với một dự án tầm trung, số lượng nhà phố thương mại chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn nhà phố thương mại lại càng trở nên khan hiếm, được nhiều người săn lùng.

Khả năng sinh lời cao:

Nhà phố thương mại cho khả năng sinh lời cao
Nhà phố thương mại cho khả năng sinh lời cao

Như đã nói, với số lượng nhà phố thương mại hạn chế, trong khi đó nhu cầu của người dân lại tăng cao. Vì vậy, đối với loại hình dự án này thì giá trị không lo bị giảm sút. Nên bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn nhiều khi đầu tư vào loại hình này.

Ưu điểm của nhà phố thương mại cần kể đến khi bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì giá trị của nó còn tăng lên đáng kể. Bởi nhà phố thương mại có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Nếu tận dụng kinh doanh bạn sẽ không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng

Trên đây là những ưu điểm của nhà phố thương mại mà chúng tôi đã xác định và liệt kê gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin mà Kim Hồng Land chia sẽ có thể giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích.

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here