Những cách xông nhà hiệu quả mà bạn có thể sử dụng

0
582
xong-nha-tay-ue

Xông nhà là một trong những thủ tục cần thiết khi mới vào nhà mới, nó giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn mà không có bị những thứ uế khí tồn đọng gây ảnh hưởng đến gia đình của bạn.

Thông thường tẩy uế xông nhà là công việc phải thực hiện đối với nhiều gia đình hiện nay khi vào nhà mới hay những ngôi nhà đã lâu bạn chưa vào ở. Những Ngôi nhà như vậy thường có chưa khá nhiều uế khí có thể gây hại cho vận mệnh và sức khỏe của những người sinh sống trong đó. 

Cho nên để giải quyết vấn đề này, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn những cách xông nhà hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện nhé. Cùng Qingjian Meng tìm hiểu nào.

Những cách xông nhà hiệu quả nhất có thể thực hiện

Xông nhà bằng bồ kết

bo-ket

Bồ kết là một trong những thứ dùng để xông nhà vô cùng hữu hiệu mà bạn có thể sử dụng để xông nhà tẩy uế. Đây là vật dụng vô cùng phổ biến mà bạn có thể tìm thấy được rất dễ dàng. Giúp việc thực hiện tẩy uế xông nhà mau chóng,  cho bạn và gia đình của mình có thẻ vào định cư mà không mất nhiều thời gian. Mùi hương bồ kết cũng vô cùng dễ chịu và thoải mái, giúp ngôi nhà thông thoáng hơn.

Xông nhà bằng trầm hương

tram-huong

Bạn cũng có thể xông nhà bằng trầm hương, đây là vật liệu xông nhà vô cùng hiệu quả mà bạn có thể thử sử dụng khi muốn xông nhà tẩy uế. Trầm hương có chứa nhiều chất nhựa thơm. Nhựa tích tụ lâu ngày sinh ra trầm có mùi thơm đặc trưng. Cho nên đây là vật liệu tuyệt vời cho bạn có thể xông nhà tẩy uế khi muốn định cư nhà mới hay những ngôi nhà để lâu không sử dụng.

Nó giúp xả xui, thanh tẩy uế khí, tà khí vô cùng hiệu quả, giúp thanh lọc không khí và năng lượng không tốt trong ngôi nhà. Đem lại cảm giác chan hòa, ấm áp, cùng với sự may mắn và vượng khí cho ngôi nhà của gia đình.

Xông nhà bằng bột tẩy uế

bot-tram-huong

Đây là biện pháp tốt nhất cho gia đình bạn khi muốn xông nhà cho chỗ ở của bạn. Nói đến thứ xông nhà tốt nhất hiện nay thì không thể nào vượt qua được bột tẩy uế. Đây là thứ bột được tạo từ việc xay nhuyễn vỏ cây, lá cây và rễ cây bồ đề, một loại cây linh thiêng của phật giáo. Trộn chúng chung lại với nhau cùng những thành phần hương liệu khác, tạo nên bột xông nhà. 

Bạn chỉ việc sử dụng bột tẩy uế này để xông nhà, sẽ đảm bảo được an toàn và may mắn cho bản thân và gia đình. Giúp định cư lâu dài trong ngôi nhà này mà không bị những thứ uê khí hay tà khí quấy phá.

Xông nhà bằng vỏ bưởi

vo-buoi

Đây là thứ dùng để xông nhà vô cùng dễ kiếm, những trái cây như bưởi thường có thể tìm thấy được ở những khu chợ, cửa hàng trái cây. Bạn có thể mua về để thưởng thức, còn vỏ bưởi thì bạn có thể dùng chúng để xông nhà để xua đuổi uế khí, tà ma. hãy nấu một nồi nước sôi và nấu những vỏ bưởi này cho đến khi có mùi thơm của vỏ bưởi bốc lên. Sau đó hãy bưng nồi nước vỏ bưởi này đi khắp nhà để xông nhà nhé.

Trên đây là những kiến thức hay về cách xông nhà vô cùng hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện được khi có ý định xông nhà mới hay nhà đã lâu không sử dụng của mình. Giúp xua đi những tà khí, uế khí tồn đọng trong ngôi nhà của mình hiện nay. Cho bạn và gia đình có thể an tâm định cư và sinh hoạt trong nhà nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here