Cách để cài đặt thành công phần mềm Zalo cho PC

0
193
Cách để cài đặt thành công phần mềm Zalo cho PC
Cách để cài đặt thành công phần mềm Zalo cho PC

Zalo PC là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng Việt Nam tin dùng. Ngoài việc sử dụng trên điện thoại ra, thì hiện nay Zalo còn có mặt trên cả máy tính và vô cùng dễ sử dụng. Nêu các bạn đang không biết cách tải cũng như cài đặt phần mềm Zalo. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau.

Bài viết hôm nay, Qingjianmeng.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt thành công Zalo PC trên máy tính. Đây là một trong số những thông tin mà nhiều người dùng mới hiện nay đang quan tâm. Nếu các bạn chưa biết làm cách nào để cài đặt, thì bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt hiệu quả và đơn giản nhất nhé!

Thông tin phần mềm Zalo PC

Zalo PC là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam
Zalo PC là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam

Zalo PC được biết là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Tuy so với Zalo mobile không đầy đủ các tính năng nhưng trên Zalo PC cũng có những tính năng khá nổi bật. Giúp xử lý công việc, định dạng văn bản hay là chụp hình cửa sổ Zalo nhanh,…

Bên cạnh đó, các bạn có thể dành một chút thời gian để theo dõi thêm nhiều nội dung khác hấp dẫn hơn tại Qingjianmeng.com như:  Sử dụng Whey để phát triển cơ bắp, Công dụng các loại thực phẩm có Caffeine, Cách khôi phục khi quên icloud mật khẩu,…

Công dụng tuyệt vời của Zalo PC

Zalo PC có công dụng giúp định dạng văn bản, chia việc nhóm nhanh chóng và tiện lợi,...
Zalo PC có công dụng giúp định dạng văn bản, chia việc nhóm nhanh chóng và tiện lợi,…

Ngoài các tính năng giúp người dùng có thể trao đổi tin nhắn cho nhau, gọi video call, chia sẻ hình ảnh, file dữ liệu ra,… Thì phần mềm Zalo PC này còn có cho mình các tính năng như giao việc để giúp thực hiện công việc thuận tiện hơn, tính năng định dạng văn bản hay tính năng chụp lại cửa sổ Zalo.

Ngoài ra thì phần mềm Zalo PC này cũng có một số những ưu điểm hạn chế so với ứng dụng Zalo trên điện thoại như: Không xem được bản tin của người khác, không có tính năng giúp quét người quen gần bạn, không thể gọi video nhóm như Zalo mobile hay không thể chia sẻ vị trí hiện tại cho người khác. 

Cách tải và cài đặt phần mềm Zalo PC cho máy tính

Hướng dẫn cách tải và cài đặt thành công Zalo PC
Hướng dẫn cách tải và cài đặt thành công Zalo PC

Các bạn là người dùng hệ điều hành Windows hay MacOS thì cũng đều sử dụng các bước sau đây để tải và cài đặt ứng dụng về máy tính vô cùng đơn giản và tiện lợi. Thực hiện theo các bước làm như sau:

Cách tải về máy tính

Tải phần mềm Zalo về máy tính
Tải phần mềm Zalo về máy tính

Để có thể tải phần mềm Zalo PC về máy tính các bạn tiến hành thực hiện bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập ngay vào website: https://zalo.me/pc

Bước 2: Các bạn chọn vào phần Tải ngay để tải phần mềm về máy tính

Bước 3: Xác định khu vực folder để lưu file cài .exe  của Zalo. File cài của Zalo PC có dung lượng nhẹ các bạn có thể để trong bất kỳ khu vực nào mà bạn muốn.

Hướng dẫn cài đặt trên máy tính

Cài đặt Zalo cho máy tính đơn giản
Cài đặt Zalo cho máy tính đơn giản

Khi các bạn đã tải file Zalo PC thành công, các bạn cần tiến hành các bước sau để cài đặt được phần mềm như:

Bước 1: Truy cập vào thư mục chưa file vừa tải về trên webiste > Nhấp đôi chuột vào tệp hay nhấp chuột phải vào tệp chọn Open để cài đặt.

Bước 2: Khi file cài bắt đầu chạy các bạn chỉ cần đợi khoản vài phút để cho file cài thành công.

Bước 3: Tiếp theo các bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ muốn sử dụng > Nhấn OK để hoàn thành.

Như vậy là các bạn đã thành công cài đặt Zalo PC cho máy tính rồi đấy. Để sử dụng được các bạn chỉ cần đang nhập vào Zalo trên máy tính. Nếu các bạn muốn đồng bộ hoá tin nhắn với điện thoại. Thì có thể nhấn đồng bộ và xác nhận đồng bộ hoá trên điện thoại nhé.

Trên đây chuyên mục kiến thức của Qingjianmeng.com vừa hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải và cài đặt thành công Zalo PC cho máy tính như trên. Mong rằng hướng dẫn này sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và có trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here