Các cách bẻ khóa wifi nhà hàng xóm đơn giản

0
241
Bẻ khoá wifi để dùng internet miễn phí
Bẻ khoá wifi để dùng internet miễn phí

Muốn dùng internet của người khác thì có cách bẻ khóa wifi không? Khi thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng internet được xem như nhu cầu cơ bản bên cạnh nhu cầu ăn uống, đi lại…

Có thể vì nhiều lý do không mong muốn, việc dùng internet tại nhà của bạn có vấn đề, có thể là do bộ phát wifi hư, hoặc là bạn chậm đóng tiền nhà mạng và bị ngắt kết nối. Vậy trong trường hợp bạn không thể dùng internet, bạn muốn dùng wifi của hàng xóm chẳng hạn, liệu có cách nào để bẻ khóa wifi để sử dụng thoải mái hơn không. Cùng qingjianmeng.com tìm hiểu điều thú vị này thông qua bài viết bên dưới nhé.

Sử dụng app WiFi Master Key

Sử dụng app WiFi Master Key như cách để bẻ khoá wifi
Sử dụng app WiFi Master Key như cách để bẻ khoá wifi
Đầu tiên, bạn buộc phải tải ứng dụng WiFi Master Key về máy. Ứng dụng này hiện đã có các phiên bản dành cho Android và cả IOS. Đây là một trong những cách bẻ khoá wifi phổ biến và dễ làm theo.
Tiếp theo, bạn mở ứng dụng lên + bật định vị & mở dữ liệu 3G/4G của điện thoại để tải mật khẩu wifi đó về điện thoại. Sau đó chọn “Nhận thêm wifi miễn phí”.
Khi đó, tất cả những địa chỉ wifi trong vùng phủ sóng sẽ hiển thị . Việc của bạn là chỉ cần chọn vào địa chỉ “Wifi khả dụng” mạnh nhất để kết nối, không cần nhập mật khẩu. Và nếu kết nối thành công, bạn tắt dữ liệu di động đi và có thể sử dụng wifi bình thường. Nếu kết nối đến không thành công, bạn chọn vào các mạng wifi khác bên dưới.
Cho những bạn sử dụng iPhone, sau khi tải thành công ứng dụng WiFi Master Key về máy, ngoài mở trực tiếp ứng dụng để có thể kết nối đến các Wifi khả dụng, bạn có thể kết nối bằng việc dùng chính chức năng dò tìm wifi trên máy. Tất cả những wifi nào có dòng chữ “WiFi Master Key” bên dưới đều là những wifi không cần nhập mật khẩu, các bạn chọn vào một trong số đó để kết nối.
Lưu ý: Ứng dụng WiFi Master Key là ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi của cộng đồng, nên nếu mà nhà hàng xóm mà không chia sẻ wifi thì không thể truy cập được nhé. Ứng dụng sẽ phù hợp với những nơi có nhiều wifi của Hotel, quán Cafe, nhà hàng…Bạn cũng có thể đọc thêm thông tin hữu ích khác qua bài viết Nguyên nhân liệt màn hình điện thoại và cách khắc phục.

Dùng ứng dụng WiFi Chùa như cách bẻ khóa wifi

Dùng ứng dụng WiFi Chùa như cách bẻ khóa wifi
Dùng ứng dụng WiFi Chùa như cách bẻ khóa wifi
Wifi Chùa là một trong những ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi được sử dụng phổ biến mà bạn có thể tải sẵn ứng dụng này về máy để sử dụng lúc cần. Bạn có thể dùng cách bẻ khóa wifi này của hàng xóm thành công cao hơn nếu dùng Wifi Chùa khi ở trong khu vực có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe…
Các bạn tải ứng dụng về máy, chọn Sử dụng ngay. Lúc này Wifi Chùa sẽ gửi tới bạn 1 thông báo, yêu cầu cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của bạn, bạn hãy chọn Cho phép. Khi này, trên giao diện mới sẽ hiển thị các wifi miễn phí đã được chia sẻ mật khẩu, bạn chọn 1 trong số đó để kết nối.
Nếu không thấy wifi miễn phí nào trong danh sách, bạn vào Mở bản đồ để tìm kiếm thêm WiFi xung quanh. Sau khi mở phần bản đồ, bạn sẽ nhìn thấy các wifi gần khu vực đó. Bạn sẽ phải di chuyển đến mốc wifi gần nhất để điện thoại có thể truy cập trong vùng phủ sóng.

Sử dụng WPSAPP trên Andrdoid như cách bẻ khoá wifi

Sử dụng WPSAPP trên Andrdoid như cách bẻ khoá wifi
Sử dụng WPSAPP trên Andrdoid như cách bẻ khoá wifi
Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Andrdoid bạn có thể dùng cách bẻ khoá wifi này để lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh bằng ứng dụng WPSAPP đơn giản. Bạn tải và cài đặt phần mềm WPSAPP về máy, sau khi tiến hành cài đặt xong, bạn cứ thế mở ứng dụng lên và dò tìm các mạng wifi sẵn có xung quanh nhà bạn.
Lúc này, bạn nhấn chọn kết nối mạng wifi (WEP) mà bạn đang muốn kết nối để chọn kết nối. Sau đó chọn vào Connect with PIN để điện thoại kết nối với mạng wifi đó. Đợi ít phút, điện thoại sẽ hiển thị mật khẩu mạng wifi mà bạn vừa kết nối .

Cách bẻ khóa Wifi nhà bên cạnh qua Facebook

Sủ dụng Facebook để dò tìm địa điểm wifi miễn phí
Sủ dụng Facebook để dò tìm địa điểm wifi miễn phí
Cách bẻ khóa wifi hàng xóm này có thể thực hiện bằng cả điện thoại, lẫn PC, laptop. Bạn chỉ việc đăng nhập vào facebook cá nhân của mình, trên thanh công cụ tìm kiếm, hãy đánh chữ Wifi, chọn Tìm (biểu tượng chiếc kính lúp). Lúc này màn hình sẽ hiển thị danh sách các mạng wifi gần đó, bạn chọn wifi miễn phí và ấn để kết nối.
Dùng laptop một thời gian và bạn cần vệ sinh nhưng không biết cách, vậy thì bạn cần đọc qua bài viết Gợi ý cách vệ sinh màn hình Laptop để luôn như mới.

Đến trực tiếp nhà hàng xóm mà không cần cách bẻ khóa wifi

Hãy trao đổi cùng hàng xóm về việc dùng chung wifi
Hãy trao đổi cùng hàng xóm về việc dùng chung wifi
Thay vì khổ công tìm cách bẻ khoá wifi, tại sao bạn không thử đến gặp trực tiếp và nhờ người hàng xóm của bạn giúp bạn kết nối đến wifi của họ. Đương nhiên bạn sẽ không thể tránh khỏi việc bị từ chối, vì việc yêu cầu mật khẩu wifi là một trong những vấn đề nhạy cảm trong thời đại này. Và nếu họ có đồng ý với yêu cầu của bạn lúc này đi chăng nữa thì việc họ thay đổi mật khẩu về sau này cũng là điều không thể tránh khỏi.
Tuy nhiên cũng không phải là không có cách để có thể dùng lâu dài với nhau, bạn có thể thử đàm phán để chia sẻ một phần chi phí hàng tháng. Với cách tiếp cận này, có thể đây sẽ là một giải pháp lâu dài cho cả 2 bên.
Vậy là qua bài viết trên, bạn đã có thêm những gợi ý về việc tìm cách bẻ khóa wifi hàng xóm đơn giản và dễ làm từ qingjianmeng.com rồi phải không nào. Dựa vào những gợi ý, bạn có thể thử qua từng cách, hoặc đây cũng có thể là những thông tin để bạn tăng cường bảo mật cho wifi của mình. Vẫn còn những thông tin khác thú vị mà bạn có thể xem qua tại chuyên mục kiến thức của chúng mình bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here