Bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

0
327
Bảng giá dự án Phúc An Ashita Bình Dương
Bảng giá dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật về bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất hiện nay là bao nhiêu để quý khách hàng có thể tham khảo cụ thể hơn. Đừng vội lướt qua sẽ dễ dàng bỏ đi những sản phẩm đắt giá tại đây nhé!

Vừa qua, Phúc An Ashita Bàu Bàng đã dần trở thành một món mồi vô cùng béo bở đối với nhiều doanh nghiệp, nhất là những tay chơi bất động sản có tiếng lâu năm trên thị trường. Để biết được bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất hiện nay là bao nhiêu? thì mời anh em cũng theo dõi bài viết sau đây với LandUp.net nhé!

Bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất hiện nay

Bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất hiện nay
Bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất hiện nay

Theo như Chuyên mục Kiến thức của Qingjian Meng được biết thì hiện nay, xu thế kinh doanh bất động sản ngày càng được thịnh hành và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Trong đó, dự án Phúc An Ashita đang là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trên diễn đàn bởi đảm bảo mục đích sinh lời qua bảng giá dự án Phúc An Ashita lý tưởng nhất. 

Được xây dựng và phát triển chiến lược bởi chủ đầu tư Trần Anh Group, chắc chắn không chỉ Phúc An Asuka mà nơi đây sẽ là không gian khá hoàn hảo bất kỳ ai cũng muốn sở hữu cho bản thân mình. Song song đó, chúng ta không thể phủ nhận những chính sách về bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất được mở bán cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng về mặt tài chính, cụ thể sau đây:

  • Giá bán nhà phố thương mại: từ 2,8 tỷ/căn.
  • Giá bán nhà phố liền kề: từ 2 tỷ/căn.
  • Giá bán biệt thự vườn: từ 3,8 tỷ/căn.

Đây là mức giá mà chúng tôi đã ghi nhận trực tiếp từ chủ đầu tư dự án, mức giá trên đây chưa bao gồm quà tặng cũng như những chính sách ưu đãi, chiết khấu. Nên khi tham gia và đặt cọc ngay hôm nay, chắc chắn khách hàng sẽ sớm có nhiều cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất từ dự án đình đám Phúc An Ashita này nhé!

Quy trình đặt cọc và chính sách ưu đãi hấp dẫn

Quy trình đặt cọc và chính sách ưu đãi hấp dẫn
Quy trình đặt cọc và chính sách ưu đãi hấp dẫn

Sau khi tìm hiểu về bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất thì tiếp đến, quy trình đặt cọc và chính sách ưu đãi hấp dẫn là một chủ đề đáng được mong chờ nhất từ phía khách hàng. 

Quy trình đặt cọc sản phẩm dự án 

Về vấn đề này thì anh em hoàn toàn yên tâm khi tham gia, Trần Anh Group tự tin mang đến cho bạn một sản phẩm vừa có giá trị về mặt tinh thần, vừa có giá trị về mặt kinh tế qua quy trình đặt cọc đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng đặt cọc tối thiểu 10 triệu đồng/sản phẩm.
  • Bước 2: Trong 24h kể từ thời điểm xác nhận cọc, khách hàng có nhiệm vụ bổ sung đủ 100 triệu/sản phẩm.
  • Bước 3: Tiến hành ký HĐMB trong 10 ngày kể từ khi hoàn tất việc xác nhận đặt cọc đầy đủ theo quy định. 

Chính sách ưu đãi hấp dẫn dự án Phúc An Ashita

Chính sách ưu đãi hấp dẫn dự án
Chính sách ưu đãi hấp dẫn dự án

Đi kèm với một bảng giá dự án Phúc An Ashita cũng như The Classia Khang Điền hay Meyhomes Capital Phú Quốc lý tưởng sẽ là chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn tham gia. Dưới đây là một số chính sách ưu đãi chính thức từ chủ đầu tư:

  • Tặng 1 chỉ vàng SJC/giao dịch khách hàng đặt cọc thành công, 2 chỉ vàng SJC/giao dịch khi ký hợp đồng đối với sản phẩm nhà phố, 5 chỉ vàng SJC/giao dịch khi ký hợp đồng đối với sản phẩm biệt thự song lập.
  • Chiết khấu ngay 3%, 5%7% lần lượt cho các phương thức thanh toán thông thường, thanh toán 50% và thanh toán 95%
  • Đặc biệt, ưu đãi tới 0,5% – 1% khi khách hàng mua từ 3 sản phẩm trở lên tại dự án. 

Thông tin bài viết trên đây đã giải đáp chi tiết bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất hiện nay là bao nhiêu? mà chúng tôi muốn chia sẻ đến. Nếu bạn cũng đang cần một sản phẩm bất động sản giá trị thì đừng quên bỏ qua dự án này nhé!

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here